Mách bạn những điều cần thiết khi mua xe ô tô mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 25/12/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  Kinh nghiệm để mua được chiếc xế hộp hợp ý với giá thành hợp lý bạn đã biết chưa. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết “Mách bạn 3 kinh nghiệm lúc mua xế hộp mới”nhé.
  [​IMG]
  - Tới những đại lí để có chọn lựa tốt nhất
  nếu bạn muốn mua 1 chiếc xế hộp mới, hãy tìm hiểu trước các đại lý của dòng xe đó trên website, việc chỉ ghé thăm 1 đại lý có một không hai và chọn ngay mẫu xe hợp ý có thể sẽ là một sai lầm lớn. Bởi biết đâu ở các đại lý khác có chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho người dùng. các người dùng nên tìm tới nhiều đại lý, ít nhất là 3 vị trí, để ngắm nhìn thật kỹ, đặt các băn khoăn cần thiết, thậm chí chụp ảnh và so sánh giá cả. Điều đấy sẽ khiến bạn có 1 cái nhìn tổng quan trước khi đưa ra quyết định thông minh nhất.
  Xem thêm: Thủ tục, quy trình đăng kiểm xe ô tô nhanh nhất
  - Thanh toán có nhiều bề ngoài
  Trước tình hình kinh tế vất vả, mua xe trả góp sẽ là một bề mặt thanh toán đa dạng tại nhiều nước, trong đấy có tại Việt Nam. ngày nay có rất nhiều mức trả góp bên đại lý đưa ra, nếu bạn muốn mua xe với hình thức trả góp thì nên phân tích kỹ về dịch vụ này. tuy nhiên lời khuyên từ các người đã sử dụng dịch vụ vay trả góp là chỉ nên vay trả góp ở khoảng 30% - 50% giá trị chiếc xe. Điều này liên quan đến cơ hội trả nợ của khách hàng cũng như tránh rủi ro do sự biến động lãi suất.
  - Nghiên cứu trước khi mua xe
  Trước khi quyết định mua bất kỳ mẫu xe nào, bạn nên phân tích về thông số kỹ thuật, những bài viết đánh giá về mẫu xe đấy trước khi đến đại lý. Bạn nên in ra một bản chi tiết lúc ghé thăm những đại lý xe hơi. Ngay cả lúc các đại lý nói rằng họ sẽ làm việc đấy cho bạn thì rất có thể họ sẽ sử dụng những thủ thuật để có được 1 bản in “đẹp như mơ”. chính vì thế, bạn sẽ có quyền quyết định hơn lúc hiểu rõ những gì mà mình định mua.
  Đối với dòng xe Hyundai Elantra 2017 bạn có thể theo dõi đại lý Hyundai Giải Phóng - 1 trong các đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm của Hyundai mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhấn Độ... Hi vọng với những kinh nghiệm trong bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được chiếc xế hộp ưng ý nhất.
  các tháng đuôi năm, tại đại lí Hyundai Giải Phóng, lúc mua xe Hyundai Elantra nói riêng những dòng xe Huyndai nói chúng, người dùng nhận được những ưu đãi lớn về giá và chương trình hậu đãi dịch vụ. Mọi thông tin liên hệ hotline: 090 618 1166
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng