Mách bạn các cách xử lý lỗi wifi VNPT hiệu quả nhất trên điện thoại iPhone

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 3/8/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Mách bạn các cách xử lý lỗi wifi VNPT hiệu quả nhất trên điện thoại iPhone

  Lỗi wifi VNPT trên điện thoại iPhone bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bạn cách xử lý lỗi wifi VNPT hiệu quả cho điện thoại iPhone.Tắt BluetoothSóng wifi VNPT có thể bị nhiễu sóng do sóng Bluetooth gây ra, làm chất lượng đường truyền không ổn định, không thể kết nối internet được. Vì thế bạn hãy tắt Bluetooth bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình, sau đó chạm vào biểu tượng Bluetooth hoặc bạn vào phần “Settings”, chọn “General” để tắt.Tắt chế độ máy bayMột trong những nguyên nhân dẫn đến xuất hiện lỗi wifi VNPT đó là người dùng kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại iPhone, khi đó wifi sẽ bị vô hiệu hóa và bạn không thể thực hiện các kết nối, bao gồm cả việc truy cập internet bằng wifi. Chỉ cần bạn tắt chế độ máy bay điện thoại iPhone sẽ là cách để khắc phục vấn đề.
  Xem thêm: Tư vấn wifi VNPT
  Hãy tắt dịch vụ định vị mạng wifiCó không ít người dùng gặp phải một số vấn đề liên quan đến wifi trên iPhone và việc tắt dịch vụ định vị mạng wifi sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Theo đó, bạn hãy thực hiện lần lượt các bước như sau:+ Bạn mở ứng dụng “Settings” để chọn “Privacy”.+ Sau đó bạn chọn tiếp “Location Services”.+ Đến “System Services”.+ Cuối cùng bạn chuyển mục “Wi-Fi Networking” sang chế độ “Off”.

  [​IMG]

  Cập nhật iOSChỉ cần trên hệ điều hành iOS bị lỗi cũng có khả năng gây ra các vấn đề, bao gồm cả wifi VNPT. Do đó, bạn hãy đảm bảo rằng điện thoại iPhone của mình liên tục được cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cập nhật qua mạng wifi VNPT bằng cách:Mở phần “Settings”, chọn đến “General”, tiếp đến “Software Update” và chạm vào mục “DownloadandInstall”.
  Trường hợp bạn đã tải phiên bản iOS mới nhất về máy song chưa cài đặt hãy di chuyển đến phần “Settings”, chọn đến “General”, nhấn “Software Update” và tích chọn vào “Install Now”.
  Xem thêm: Vào wifi VNPT
  Đặt lại tất cả các cài đặt mạngNếu các giải pháp đã được thử song không đem lại kết quả như mong muốn bạn hãy khôi phục các thiết lập mạng điện thoại iPhone về mặc định ban đầu bằng cách: Vào mục “Settings”, lựa chọn “General”, chọn phần “Reset”, tìm đến “Reset network settings”, nếu được hỏi bạn cần nhập passcode rồi chạm vào mục “Reset network settings” xác nhận.
  Xem thêm: Kết nối wifi Viettel
  Ngoài ra, nếu như điện thoại iPhone của bạn không thể kết nối được mạng wifi VNPT ở nhà song lại thành công với những mạng wifi bên ngoài thì tốt hơn hết bạn hãy khởi động lại modem cùng router. Theo đó, bạn chỉ cần rút dây nguồn của thiết bị ra, chờ đợi trong khoảng 30 giây rồi cắm nó lại. Đợi thiết bị khởi động lại trong từ 1-2 phút và bạn sẽ kết nối mạng wifi VNPT như bình thường.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961- 01693927877
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoangphuoc95

  hoangphuoc95 Thành viên mới

  VNPT dạo này dùng hơi đểu