Macadamia là gì và chúng có những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hangphuonghv, 15/2/20.

 1. hangphuonghv

  hangphuonghv Thành viên mới

  Lịch sử của Macadamia Nuts là gì?
  Ở đây, một số câu đố.

  Đó là nhà thực vật học người Úc gốc Đức Ferdinand von Mueller, người đã đặt tên cho loài Macadamia trở lại vào năm 1857. Tên này là để vinh danh John Macadam, một nhà hóa học, chính trị gia, và giáo viên y khoa người Scotland gốc Úc.

  Vào cuối những năm 1800, cây giống macadamia đã được giới thiệu đến Hawaii và mãi đến những năm 1970, ngành công nghiệp hạt macadamia ở Úc mới bắt đầu phát triển.

  Có một lý do những hạt này phát triển mạnh. Trước khi chúng ta đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem xét các khía cạnh sức khỏe quan trọng nhất của các loại hạt này hoặc tại sao các loại hạt này được coi là tốt cho sức khỏe.

  >> Tìm mua hạt macca uy tín, chất lượng!
  HOT LINE: 02623.743.743

  Điều gì làm cho Macadamia Nuts khỏe mạnh?
  Hạt macadamia chứa một số vitamin và khoáng chất thiết yếu quan trọng nhất, bao gồm vitamin A, vitamin B, sắt, folate, mangan, protein, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa.

  Chúng cũng rất giàu axit oleic và axit béo không bão hòa đơn omega-9, cũng được tìm thấy trong dầu ô liu.

  Có rất nhiều chất dinh dưỡng khác mà các loại hạt này chứa.


  - Có thể tăng cường trao đổi chất
  Các axit béo không bão hòa đơn trong hạt macadamia có thể đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo. Tiêu thụ các loại hạt cây, nói chung, có liên quan đến việc giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa.

  - Có thể giúp chống lại stress oxy hóa
  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại hạt (bao gồm hạt macadamia) có thể giúp giảm căng thẳng oxy hóa ở cá nhân. Những loại hạt này cũng được nạp chất chống oxy hóa, giúp đánh bại căng thẳng là tốt. Điều này là do các chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, mức độ cao có thể dẫn đến căng thẳng oxy hóa và tăng nguy cơ mắc bệnh.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng