Mặc kệt hiên hạ - HÃY SỐNG NHƯ NGƯỜI THÀNH CÔNG.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Huong1903, 19/6/17.

 1. Huong1903

  Huong1903 Thành viên mới

  Năm thói quen dẫn đến sự thành công, bạn có bao nhiêu?
  [​IMG]
  Chúng ta đều biết rằng việc tạo thành các thói quen là quan trọng trong cuộc sống. Thói quen tốt đưa ta tiến bộ vươn tới thành công. Ngược lại, thói quen xấu dẫn ta xuống lối mòn bùn lầy và nhem nhuốc.
  Vậy chúng ta phải làm gì để được bước đi trên con đường trải đầy hoa hồng đỏ thắm của thành công?
  Hãy nhìn những người thành công. Hõ đã làm như thế nào? Họ đã dùng những ngày tháng thời gian ra sao để đạt được thành tựu đó?
  Mọi thứ bắt đầu đơn giản với những thói quen.
  1- Thói quen lập kế hoạch. Lập kế hoạch cho toàn bộ cuộc đời, cho từng thời kì, cho từng năm, cho từng tháng, cho từng ngày. Và hãy bắt đầu bằng việc lập kế hoạch cho ngày mai bằng giấy mực của đêm nay.
  Cuộc sống là tự nhiên và ta không biết trước được điều gì, nhưng với một kế hoạch, chiến lược cụ thể, bạn có thể điều chỉnh mà không mất đi động lực của bản thân.
  2 - Người thành công họ sẽ quan tâm điều gì trước nhất?
  Xin thưa đó là sức khoẻ. Ăn gì? Uống ra sao? Tập thể dục như thế nào? Người thành công sẽ sử dụng buổi tập của mình như một công cụ và thời điểm để thiết lập lại bản thân và vạch ra kế hoạch mới.
  Ăn gì cho tối nay đây? Tập gym hay chạy bộ? Hãy lựa chọn thông minh ngay hôm nay!
  3 - người thành công sẽ dành thời gian đọc sách. Hai tiếng, ba tiếng, bốn tiếng hoặc nhiều hơn. Sách là tri thức. Và tri thức là vô giá. Sách khai sáng trí tuệ và độ hiểu biết. Từ đó họ cập nhật thông tin và tìm được hướng thành công cho mình dễ dàng hơn.
  4- Sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng ta được sống. Điều này có nghĩa là gì. Đó là cuộc sống thì cần tích cực, tràn trề năng lượng. Dồn hết nhiệt huyết, năng lượng cho ngày hôm nay như thể là ngày cuối cùng được sống để làm việc được hiệu quả nhất, sảng khoái nhất.
  5- Người thành công luôn giữ vững ý chí, không bị phân tán hay dao động bởi chuyện người khác làm, chuyện số đông làm. Họ tách biệt và tự tìm con đường của riêng mình. Họ cố gắng phấn đấu cho sự kiên định của bản thân mình.

  Vậy làm thế nào để rèn luyện được thói quen thành công trên khi những thói quen xấu cứ thay phiên nhau lấn át?
  [​IMG]
  DREAM HOUSE - là dự án trải nghiệm SỐNG NHƯ NGƯỜI THÀNH CÔNG của công ty cổ phần đào tạo và công nghệ DSL. Tại đây, công ty cung cấp một môi trường rèn luyện có một không hai tại Việt Nam. Mất ít nhất 66 ngày để một hành vi trở thành thói quen. Và với 4 tháng trải nghiệm tại hệ thống, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, đào tạo, kèm cặp của các chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, cùng với đó là phần mềm coaching tân tiến, quản lý việc rèn luyện của các học viên giúp các bạn rèn luyện nhanh chóng và thành công nhất. Cùng với đó là trang thiết bị nhà ở đầy đủ, tiện nghi, thiết kế đẹp với phong cách trẻ trung tạo môi trường tuyệt vời giúp các bạn rèn luyện.
  Ngoài ra, còn có các trải nghiệm thực tế, giúp các bạn giao tiếp, thực hành thói quen, năng động, nhiệt tình tích cực hơn như TEAM BUILDING, KHOÁ TU, THIỆN NGUYỆN. Nâng cao trình độ tiếng anh của bạn với khoá học và câu lạc bộ tiếng Anh (có giáo viên nước ngoài).
  Hãy đến với Dream House để có những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.
  Hãy đến với Dream House để sống thành công.


  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt.
  Hotline: 0963364148 - Ms: Hương- Chuyên viên tư vấn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng