Ly giấy cà phê in logo theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ToLyRVC, 21/11/19.

 1. ToLyRVC

  ToLyRVC Thành viên

  Ly giấy đựng cà phê chưa bao giờ là hết hot bởi ly giấy cafe ngày càng được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều cửa hàng cafe, trà sữa,.. Đây có thể coi là một giải pháp tiện dụng và an toàn khi không có thời gian thưởng thức một ly cà phê trong quán. Nhưng không nhất thiết đến quán cà phê, bạn vẫn có thể chuẩn bị cho mình một ly giấy đựng đồ uống khác nhau tại nhà.
  [​IMG]
  Ly giấy cao cấp RVC với nguyên liệu và quy trình sản xuất đạt chuẩn an toàn.

  Công ty sản xuất ly giấy RVC đảm bảo cung ứng ly giấy đựng cafe đẹp và chất lượng, đồng thời với giá cả hợp lý. Ly giấy của RVC được đảm bảo sản xuất với quy trình chuẩn an toàn, với nguyên liệu thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Như các bạn đã biết, ly giấy chủ yếu làm từ vụn giấy tự nhiên không quá tái chế PO đồng thời sử dụng lớp nhựa PE để tráng bề mặt tạo độ cứng cho ly giấy. Đây đều là nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường.

  Tại sao lại phải sử dụng ly giấy cao cấp:

  - Ly giấy cao cấp đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho người sử dụng.
  [​IMG]
  - Chắc chắn ai cũng biết, nhựa PE được dùng để tráng bề mặt tạo độ cứng cho ly giấy do đó ở một góc độ nào đó, ly giấy vẫn có sự ảnh hưởng nhất định do đó cần phải lưu ý lựa chọn ly giấy chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Với ly giấy này thì thành phần vụn gỗ cao hơn, do đó lượng nhựa PE cũng ít hơn so với ly giấy kém chất lượng. Đồng thời, trước khi được đưa ra thị trường, ly giấy được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt và an toàn.

  - Ly giấy dễ in ấn logo hay thông tin cửa hàng. In ly giấy ngày càng phổ biến vì giá thành in ly giấy không quá cao. In ly giấy với thời gian nhanh giá cả phù hợp là sự lựa chọn của các cửa hàng cafe hiện nay.

  CÔNG TY TNHH RVC

  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  Tel: 028.3726 3146

  Di động: 0938510689
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng