Lý giải không nên sử dụng máy cưa nhôm cũ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenhoa658, 12/11/19.

 1. nguyenhoa658

  nguyenhoa658 Thành viên

  Để tiết kiệm chi phí nhiều người đã lựa chọn sử dụng máy cưa nhôm giá cũ. Tuy nhiên, những chiếc máy này có thực sự tốt? Dưới đây là những lý do mà điện máy Bảo Ngọc khuyến cáo các bạn nên suy nghĩ lại khi sử dụng máy cắt nhôm cũ.
  Không an toàn
  Máy cưa nhôm được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng chủ yếu là cắt. Một chiếc máy rẻ không được đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì rất nguy hiểm trong quá trình làm. Không ai muốn xảy ra tai nạn trong lao động không chỉ không an toàn mà còn tốn thêm các kinh phí khác.
  Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng
  Hầu hết các sản phẩm cũ là những hàng trôi nổi thị trường, không rõ nguồn gốc. Việc này chúng không đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho bạn và sẽ không có bảo hành. Những dòng máy này thời hạn bảo hành khá là ngắn
  Để có thể đảm bảo được giá rẻ các chủ cửa tiệm đã mua linh kiên ở ngoài thay thế nên hàng. Điều này rất khó cho các bạn kiểm tra máy. Với một số thương hiệu nổi tiếng bạn cũng rất khó tìm kiếm máy cũ

  Năng suất lao động không cao
  Rõ ràng thấy, máy cũ thì thương không có công suất hoạt động bằng máy mới. Nếu có tân sửa cũng chỉ sử dụng được một thời gian máy cũng giảm sút. Gây ra nhiều khó khăn cho những người thợ không chuyên và cả chuyên nghiệp. Sự chính xác là yếu tố thứ hai bị ảnh hưởng khi dùng máy cắt góc đa năng giá rẻ. Những người thợ lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ không thể hài lòng vì điều này.
  Độ bền của máy
  Không giống như những chiếc máy mới, máy cắt nhôm đa năng cũ giá rẻ không được bảo hành dài hạn. Có rất nhiều lý do cho điều này và một trong số đó chính là độ bền. Phần lớn lượng máy cũ và máy có giá thành thấp trên thị trường hiện nay rất ít được đảm bảo chất lượng. Máy trải qua thời gian dài sử dụng, không còn đáp ứng nhu cầu công việc, không rõ nguồn gốc, xuất xứ…
  Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi những chiếc máy này có độ bền kém. Một số máy được thay thế linh kiện để kéo dài tuổi thọ, song chỉ là biện pháp nhất thời.Khi máy đã trải qua giai đoạn hư hỏng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện. Nếu không được chăm sóc, bảo dưỡng hợp lý tuổi thọ của máy thường không cao.
  Chi phí sửa chữa
  Mua một chiếc máy cũ lý do chính là để tiết kiệm chi phí so với máy mới. Nhưng sẽ thật hoài công nếu chi phí sửa chữa có máy còn tốn kém hơn.
  Những ai đã từng trải qua cảm giác này mới thực sự hiểu được nổi khổ thực sự. Chi phí sửa chữa cao, không đảm bảo, không an toàn …
  Trên đây là những lý do khuyên cáo các bạn xem xét lại việc mua máy cưa nhôm cũ. Nếu bạn muốn mua máy mới thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện máy Bảo Ngọc - Một đị chỉ uy tín và chất lượng được quý khách hàng đánh giá cao.
  Hotline: 0978.455.263
  Hoặc bạn có thể xem thêm thông tin tại đây: https://maycuanhombaongoc.blogspot.com/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng