Lý do sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 1/10/19.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên


  Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp khiến sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay

  Cuộc sống hiện đại đã và đang diễn ra với tất cả những gì là tiện nghi nhất, sang trọng nhất và cũng hiện đại nhất. Không chỉ có các loại gạch lát sàn nha, đá hoa cương,... hiện nay, rất nhiều nơi đã sử dụng sàn gỗ. Với những gì nổi bật nhất của đặc điểm sàn gỗ công nghiệp đã khiến cho loại sản phẩm này rất được ưa chuộng.
  Nguyên liệu và cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp
  Sàn gỗ chính là một sản phẩm vốn được sản xuất từ nguyên liệu chính là bột gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra gỗ DHF. Với chất liệu này sản phẩm có thể chống lại những tác động của môi trường như mối, mọt, cong, vênh, chống ẩm, chống xứơc,... Cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp được thiết kế với 4 lớp, tạo nên sự bền vững và chắc chắn là lớp phủ bề mặt, lớp trang trí, lớp lõi gỗ ép mật độ cao và lớp lõi.

  [​IMG]

  Với công nghệ sản xuất tiên tiến, ép lõi đẹp và uy tín, chất lượng, sàn gỗ công nghiệp là loại sản phẩm vừa giúp trang trí cho các căn hộ, các văn phòng, đồng thời cũng phục vụ cuộc sống của chúng ta. Không trơn như đã hoa cương hay gạch men ốp, sàn gỗ công nghiệp ki vừa mới lau ướt xong bạn vô tư đi lại mà không hề lo ngại về vấn đề bị té, ngã,...
  Giá sàn gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên nên mọi gia đình đều có thể có được cái nhìn của gỗ tự nhiên trong căn nhà của mình.
  Các sản phẩm sàn gỗ thông dụng nhất hiện nay
  Đặc biệt hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các mặt hàng sàn gỗ chất lượng cao như: sàn gỗ Janmi Malaysia, sàn gỗ Kosmos TS 7538, sàn gỗ Kosmos TS 2288, sàn gỗ Thaixin MF 30719, sàn gỗ Thaixin MF 3132, sàn gỗ Alsafloor 8 mm CL 4,... Đến với chúng tôi, mọi sản phẩm về sàn gỗ côn nghệp, bạn đều có thể tìm thấy được.

  [​IMG]

  Với đặc điểm tốt, giá cả lại vô cùng hấp dẫn, sàn gỗ công nghiệp trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và trở thành bạn đồng hành của rất nhiều công trình thân yêu. Mang lại sự sang trọng và quý phái theo phong cách Á Đông, thể hiện một không gian xanh, sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và đúng đắn nhất.
  Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi, mọi thông tin chi tiết nhất mờ quý khách liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về những đặc điểm sàn gỗ công nghiệp. Kính chúc quý khách có thật nhiều niềm vui.
  Khi cần tư vấn về sản phẩm sàn gỗ các loại sàn gỗ thông dụng hãy liên hệ ngay chúng tôi để có được các sản phẩm đẹp và chất lượng nhất với chi phí thấp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng