Lý do khiến khóa cửa xe không hoạt động

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 12/11/17.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Khóa điện tử giúp mở cửa xe khi mọi người muốn sử dụng xe và khóa xe lúc các bạn xuống xe. Do đó, các bạn cần tìm hiểu lý do cửa xe không khóa được. Dưới đây là năm nguyên nhân phổ biến khiến khóa cửa xe ko hoạt động.

  Có thể bạn quan tâm: bán loa cánh cửa ô tô

  1. Chìa khóa hết pin: Theo 1 số người có kinh nghiệm tham mưu chăm sóc và bảo trì xe ô tô, đây là một trong 1 vài lý do rộng khắp nhất khiến khóa cửa xe không hoạt động. Nếu như khóa xe ko hoạt động, thay pin trong chìa có thể khắc phục câu hỏi này.

  cửa xe, không khóa, lái xe, mất trộm cắp, tài xế, ô tô, xe hơi, mất cắp, ăn trộm

  2. Khóa chìa bị lỗi: nếu như pin ko phải là thắc mắc, lỗi này có khả năng là do chính chiếc chìa. Nếu như bạn đi đến đại lý ủy quyền xe, họ có khả năng cắm chìa xe vào máy tính và bảo đảm rằng vài chương trình vẫn hoạt động tốt. Nếu như chìa ko gửi biểu hiện, chìa có khả năng sẽ cần phải được thay thế.

  3. Cầu chì bị nổ: nếu chỉ có một cánh cửa xe không hoạt động, lỗi này có khả năng là do cầu chì bị nổ. Một vài chuyên gia tham mưu Kinh nghiệm xe hơi cho biết thay thế cầu chì sẽ khắc phục đc sự cố. Lỗi này có khả năng khắc phục tiện dụng và ko đắt đỏ.

  4. Cuộn dây (nam châm điện) bị hỏng: Một lần nữa, nếu chỉ có một khóa cửa xe ko hoạt động, ấy có thể là do cuộn dây (nam châm điện). Để thay thế cho chúng, mọi người có khả năng cần phải tháo bỏ panen cánh cửa.

  5. Dây điện bị hỏng: nếu khóa không nhận đc điện, giữ công tắc khóa lên hoặc xuống. Sau đấy, mở và đóng cánh cửa xe nhiều lần để xem khóa có hoạt động hay ko. Nếu cánh cửa thỉnh thoảng hoạt động, có khả năng dây điện đã bị hỏng.

  Xem thêm: lò xo mở cốp ô tô

  Hãy tìm thợ máy chuyên nghiệp để kiểm tra hệ thống khóa cánh cửa, nếu như các bạn không nhận thấy một vài dấu hiệu kể trên.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng