Luyện Nghe Từ Vựng TOEIC Không Khó, Nhưng Bạn Đã Làm Đúng Chưa?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi fabulous, 12/8/17.

 1. fabulous

  fabulous Thành viên mới

  Dẫu tưởng rằng Luyện nghe từ vựng toeic rất khó. Nhưng lại có cách làm dễ nhé. Bài này sẽ nêu những chú ý giúp bạn hoàn thiện kỹ năng luyện nghe từ vựng TOEIC tốt nhất
  Luyện nghe Toeic theo chủ đề thật sự có khó không?

  [​IMG]
  Tài Liệu Luyện Nghe TOEIC Economy – Một Bộ Sách Không Thể Thiếu
  Bạn đang gặp vấn đề lớn trong việc luyện nghe từ vựng toeic? Bạn đang cố gắng cải thiện nhưng chưa thực sự hiệu quả? Vậy một vài chú ý dưới đây có thể sẽ phần nào giải đáp những băn khoăn và hỗ trợ bạn học tốt hơn!
  Luyện nghe từ vựng toeic phải theo chủ đề
  Bạn có thể không biết rằng cái gốc của việc giỏi ngoại ngữ là học từ vựng. Nếu bạn có nhiều từ vựng bạn sẽ nghe tốt được tiếng Anh! Do đó, việc luyện nghe từ vựng Toeic đòi hỏi bạn phải đầu từ thời gian và công sức một cách khoa học. Vậy điều bạn phải làm là gì? Câu trả lời là luyện nghe từ vựng toeic theo chủ đề. Đây là một trong những phương pháp thực sự mang lại hiệu quả tốt cho người học. Tại sao vậy?
  Bạn hãy tưởng tượng việc học từ mới giống như khi bạn muốn làm quen với một người xa lạ. Ngoài cá tính của người đó khiến bạn ấn tượng thì hoàn cảnh, mốc thời gian đặc biệt hay địa điểm gặp mặt… chính là những yếu tố giúp bạn nhớ về người đó lâu nhất và rõ ràng nhất. Điều này lý giải tại sao bạn thường được khuyến khích học tiếng Anh qua bản tin, bài hát hay qua phim ảnh.
  Tại sao Luyện nghe từ vựng toeic qua phim ảnh mang lại hiệu quả cao?
  Với phương pháp này, bạn hãy tìm hiểu các chủ đề thường gặp trong các bài thi Toeic, và phân chia chúng cho những thời gian bạn có thể dành để luyện nghe từ vựng. Sẽ có khá nhiều chủ đề mà bạn phải nghe, vì vậy nếu có thể hãy tải chúng về máy tính hoặc điện thoại di động để tiện học bất cứ khi nào bạn muốn nhé! Luôn nhớ rằng, từ vựng dễ nhớ nhất chính là khi bạn đặt chúng vào hoàn cảnh cụ thể.
  Một lời khuyên vô cùng quan trọng nữa đó là cần phải tập trung nghe chắc, hiểu sâu mỗi chủ đề. Sự tập trung của bạn quyết định kết quả mọi việc bạn làm. Với mỗi chủ đề, bạn phải cố gắng nghe được keyword và nắm được nội dung truyền tải. Bước đầu có thể sẽ khó khăn, và bạn phải nghe đi nghe lại tới mức nhàm chán một chủ đề nếu muốn nhớ kỹ hệ thống từ vựng trong đó. Tuy nhiên khi đã quen dần, việc nghe nhiều tình huống và tiếp xúc với các chủ đề khác nhau sẽ làm bạn cảm thấy thích thú có cảm hứng hơn đấy! Hãy cố gắng nhé!
  Sưu tầm tài liệu luyện thi Toeic miễn phí tại tailieuluyenthitoeic.com
  Đừng quên bước cuối cùng để Luyện nghe từ vựng toeic tốt nhé!
  Việc cuối cùng bạn không thể bỏ qua khi đã luyện nghe tốt được từ vựng trong một chủ đề đó là take note lại. Chuẩn bị bút vở và ghi lại tất cả những từ bạn đã học được. Đây sẽ là bộ tài liệu vô giá do chính bạn biên soạn để ôn luyện từ vựng toeic bất cứ khi nào bạn muốn. Quá lời chỉ trong một lộ trình học đúng không nào?
  Luyện nghe từ vựng toeic chưa bao giờ là khó nếu bạn biết cách học. Hi vọng những chia sẽ trên của luyennghetoeic.net có thể giúp bạn chinh phục thành công con đường ngắn nhất đến đích Toeic này! Chúc bạn ôn luyện tốt!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng