Lưu ý khi tiêu dùng sàn gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 16/8/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  sở hữu đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở nên vất liệu thân thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc thù là sau khi dùng vài năm sàn gỗ Căm xe từ từ trở về 1 màu chuẩn, lúc ngừng thi côngĐây tỷ lệ đồng màu rất cao.

  sàn gỗ căm xe ngẫu nhiên cao cấp

  1 mảng sàn gỗ căm xe trên sàn nhà

  Lưu ý khi tiêu dùng sàn gỗ tự dưng và sàn gỗ căm xe:sàn tre

  người dùng lúc tiêu dùng sàn gỗ tự nhiên, ko nên để sàn gỗ xúc tiếp lâu với ánh nắng mặt trời sở hữu cường độ lớn, đối sở hữu các căn phòng có cửa kính bạn nên khiến rèm che nắng và cứng cáp rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi mang mưa lớn, cách thức rẻ nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không tiêu dùng quá rộng rãi nước khi dọn sàn nhà. Lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu cuối cùng của việc thi công trong gia đình bạn. Để hạn chế làm ảnh hưởng tới sàn gỗ trong công đoạn thi công những phần khác, bạn nên xếp đặt thời kì để thi công sàn gỗ tại khâu chung cuộc.

  Phân biệt sàn gỗ căm xe Lào – căm xe indonesia – Căm xe malaysia

  Nguốn nguyên liêu cung cấp ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam bây giờ cốt yếu được khai thác từ Lào, một số được khai thác từ indonesia và malaysia, bạn có thể thuận tiện phân biết cội nguồn của sàn gỗ căm xe phê chuẩn một số đặc tính sau:
  [​IMG]
  - Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe cội nguồn trong khoảng Lào với đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.

  - Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào sở hữu thớ gỗ nhỏ ơn, săn chắc hơn và thẳng hơn.

  - Trọng lượng: Do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào sở hữu trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so sở hữu các loại gỗ căm xe indonesia và malaysia.

  Quy bí quyết nhiều cho sàn gỗ căm xe: sàn gỗ căm xe hiện tại được dùng phổ thông nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450

  Bên cạch Đó còn với phần đông quy cách thức khác được tiêu dùng trong những mục đích trang trí khác nhau, tuy vào diện tích căn phòng bạn nên chọn lọc một quy bí quyết phù thống nhất.sàn gỗ ngoài trời tại hà nội

  Gỗ căm xe được dùng phổ thông nhất bây giờ tại Việt Nam. Hình dưới là sự kết hợp hài hòa giữa

  Sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Hà Nội

  lúc các bạn tuyển lựa lát sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim , các tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm :

  -Ván sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Nd chỉ dùng vật liệu gỗ căm xe Lào . đền bù 100% trị giá giao kèo nếu khách hàng phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguyên nhân .

  -Sàn gỗ căm xe được cung ứng trên dây chuyền đương đại nhất của Nhật Bản , hèm khóa kiên cố , độ chính xác cao .sàn gỗ tự nhiên tại hà nội

  -Quy trình tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế , độ ẩm từ 9-13% , khả năng cong vênh là cực thấp.

  -Độ đồng đều màu sắc sàn gỗ căm xe đạt 90% , sản phẩm không vá , ko rác , ko sâu , ko mọt.

  -Quy cách thức thi công chuẩn mực . đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 5 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng .

  -Sản phẩm sàn gỗ căm xe được bảo hành 3 năm tại sàn gỗ Nguyễn Kim . Bảo trì ,sửa chữa mang giá khó khăn trên thị phần .
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng