Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 90m2

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi haitre97, 3/10/19.

 1. haitre97

  haitre97 Thành viên mới

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất chung cư 90m2 đẹp mắt, độc đáo luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều gia chủ, một bản thiết kế hoàn hảo không chỉ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ mà còn phải mang đầy đủ những công năng cần thiết. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế nội thất chung cư 90m2 của gia đình bạn nhé!

  1. Định hình phong cách thiết kế

  Một không gian lý tưởng chính là nơi bạn có thể sinh hoạt, nghỉ ngơi một cách thư giãn và thoải mái nhất, chính vì vậy hãy lựa chọn cho căn hộ của mình một phong cách thiết kế cụ thể. Trong không gian sống khoảng 90m2, bạn nên lựa chọn phong cách hiện đại hoặc tối giản, không quá cầu kì về chi tiết trang trí để tiết kiệm tối đa không gian và tạo cảm giác thoáng mát nhất cho các thành viên trong gia đình.

  2. Liên thông các không gian sinh hoạt

  Thông thường những căn hộ 90m2 sẽ có nhiều thế hệ. Bởi vậy, thiết kế như thế nào để các thành viên trong gia đình vẫn có không gian riêng tư mà không bị mất không gian sinh hoạt chung là một điều vô cùng khó khăn.

  Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp tầm nhìn của bạn được mở rộng, không những tạo cảm giác rộng rãi mà còn giúp tăng tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

  3. Ánh sáng tự nhiên trong thiết kế

  [​IMG]

  Trong thiết kế nội thất, bên cạnh yếu tố công năng, ánh sáng đóng vai trò đặc biệt quan trọng – là thành tố chính tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian nội thất. Ánh sáng tự nhiên là yếu tố chính tạo ra tương tác giữa nội thất và môi trường bên ngoài. Nguồn sáng tự nhiên từ các phương, hướng khác nhau có tác động rất đa dạng tới không gian nội thất.

  4. Sử dụng nội thất thông minh

  Việc hướng tới những món đồ đồ nội thất thông minh là sự lựa chọn tối ưu nhất vừa giúp tiết kiệm không gian sống vừa mang tới một không gian hoàn hảo nhất cho bạn.

  5. Tạo không gian sống xanh

  Ở chung cư sẽ rất thiếu cây xanh cũng như dưỡng khí. Bởi vậy để làm không gian sống hài hòa hơn và bảo vệ sức khỏe gia đình nhỏ của bạn, bạn nên suy nghĩ đến việc sử dụng cây cho không gian sống của mình. Không gian xanh mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

  Dominer hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về thiết kế nội thất chung cư 90m2, qua đó bạn sẽ tìm ra được những phương án tốt nhất cho căn hộ chung cư 90m2 của gia đình mình. Chúc các bạn thành công!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng