Lưu ý khi lắp khóa cửa vân tay cho cửa gỗ và cửa sắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuanvu86, 26/9/19.

 1. thuanvu86

  thuanvu86 Thành viên

  Khóa cửa vân tay cho cửa gỗ được sử dụng rất nhiều trong gia đình hay văn phòng, trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Nhu cầu sử dụng khóa điện tử lớn hơn cũng có nghĩa là người dùng đang quan tâm nhiều hơn đến các mẫu khóa đang có mặt trên thị trường. Tham khảo bài viết sau cùng Timelock để hiểu rõ nhất.

  Khi bạn đang có nhu cầu chọn khóa cửa vân tay uy tín nhưng chưa biết chọn mẫu khóa nào cho phù hợp nhất với loại cửa nhà mình. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết tham khảo trước khi chọn khóa vân tay phù hợp với mỗi loại cửa:
  Cửa chất gỗ tự nhiên


  Cửa bằng gỗ tự nhiên thường có phần đố cửa: Nếu đố cửa của gia đình bạn có độ rộng trên 11 cm thì sẽ lắp được tất cả các mẫu khóa cửa thông minh. Còn nếu đố nhỏ hơn mức 11cm thì quý khách nên trực tiếp liên hệ Timelock để được tư vấn mẫu khóa phù hợp.
  [​IMG]
  Cửa chất gỗ công nghiệp


  + Cửa gỗ công nghiệp loại có 1 mặt phẳng: Loại cửa chất liệu này thì không có đố cửa nên gần như tất cả các loại khóa cửa thông minh đang có trên thị trường đều lắp được.


  + Cửa gỗ công nghiệp loại có đố: Áp dụng tương tự như cửa gỗ tự nhiên với độ rộng đố cửa: trên 11cm thì lắp đặt các mẫu khóa còn dưới 11cm thì nên tư vấn trực tiếp từ địa chỉ bán khóa cửa vân tay tại Hà Nội uy tín.


  Cửa sắt dày chống cháy:


  Cửa sắt chống cháy khá dày là dòng cửa sắt được sử dụng và lắp đặt trong các chung cư rất phổ biến.Loại cửa này thiết kế như một mặt phẳng và không có đố cửa nên gần như tất cả các loại khóa cửa thông minh đều lắp đặt được.

  Liên hệ
  TIMELOCK.VN – NHÀ PP CHÍNH THỨC SAMSUNG TẠI VN
  - Hà Nội: LK02 - KĐT Roman Plaza, Nam Từ Liêm.
  - HCM: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, P.4, Quận 4.
  - Đà Nẵng: 214 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê.
  - An Giang: 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên.
  - BR Vũng Tàu: 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa.
  Điện thoại: 024 22 14 11 33 - 0986 640 683
  xem thêm: khóa cửa điện tử uy tín
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng