Lưu ý khi đeo đồng hồ dành cho nam giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuanleorno, 23/5/18.

 1. tuanleorno

  tuanleorno Thành viên

  Chú ý tới dây đeo

  [​IMG]

  Dây đeo tuy nhỏ nhưng là điểm giúp nói ra sở thích của người đeo đồng hồ. Với dây kim loại phù hợp với vẻ mạnh mẽ, thể thao cùng mặt đồng hồ to bản, còn dây da thích hợp với kiểu dáng sang trọng và điệu đà. Bên cạnh đó, dây canvas hoặc dây vải có sọc cũng có thể sử dụng trong nhiều lúc, trừ những dịp trang trọng

  Xem thêm https://bit.ly/2s1CDLq

  Chọn đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh

  Một chiếc đồng hồ đẹp còn cần phải phù hợp với hoàn cảnh. Nếu bạn đang trong một chuyến công tác thì phái mạnh nên chọn những chiếc đồng hồ kích thước lớn bằng thép hay vàng. Điều này như lời tuyên ngôn cá tính trong các buổi họp của công ty. Cùng với đó, bạn có thể tùy ý quyết định độ nổi bật của chiếc đồng hồ theo kích thước, chất liệu đính đá quý hoặc kim cương, nhưng bạn cần nhớ phối màu đồng hồ tiệp với màu cổ tay áo.

  Còn khi bạn đang trong những buổi tập thể thao, bạn cũng có thể chọn chiếc đồng hồ bằng thép có thiết kế tiện ích cho các hoạt động ngoài trời. Nhưng lựa chọn tối ưu nhất cho những buổi tập luyện thể thao là mẫu đồng hồ thể thao bằng cao su bền bỉ vì nó cho phép bạn thoải mái hoạt động mà không sợ bị xước hay bị uốn cong.

  Xem thêm https://tinyurl.com/ycok65t3

  Trên đây, là 5 lưu ý quan trọng nam giới nên biết khi chọn đồng hồ. Hy vọng với những gợi ý quan trọng đó, nam giới sẽ trở thành “chuyên gia” để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của chính mình.

  Dù bạn đeo đồng hồ DW kiểu dây nào cũng cần chú ý về độ lỏng/ chặt của dây đồng hồ. Không nên đeo quá chặt (dù đeo chặt thì tôn dáng đồng hồ và dáng tay) vì sẽ khiến cổ tay bị đau, khó hoạt động thậm chí có thể gây tổn thương không đáng có. Ngược lại cũng không nên để dây đeo quá lỏng, vì như vậy vừa không đẹp vừa bất tiện khi hoạt động (vì đồng hồ trượt trên cổ tay chứ không cố định). Do vậy hãy tìm một kích thước thoải mái, vừa vặn nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiện nghi cho các hoạt động của bản thân và an toàn cho sức khỏe.

  Xem thêm https://bit.ly/2GIiP44
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng