Lưu tâm xem tử vi hàng ngày ở vài điểm gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tv2disila, 20/11/19.

 1. tv2disila

  tv2disila Thành viên

  Có lẽ các bạn trong diễn đàn Sinh Viên Luật chưa biết là tử vi hàng ngày là một môn khoa học dự báo tương lai. Bằng cách sử dụng những thông tin dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính cũng như các vị trí của mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao tại thời điểm người đó được sinh ra. Chính vì vậy, về cơ bản lá số tử vi có thể bình giải cho bạn về bản mệnh hoặc các vận hạn trong tương lai.

  => Nên chọn nơi uy tín và có chuyên gia luận giải tại tuviungdung.vn như ở bài này: Tử Vi Hàng Ngày.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Từ đây, bạn sẽ biết được những việc tốt nên làm và việc xấu nên tránh. Nhưng những điều dự báo này đúng khi và chỉ khi:

  Lá số tử vi hàng ngày đúng giờ, ngày, tháng, năm sinh

  Trong một lá số tử vi của từng thành viên diễn đàn Sinh Viên Luật sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin như năm sinh, tuổi, ngày đẻ, mệnh, cục, chính tinh, phụ tinh… Những con số này nhớ chính xác thì kết quả nghiên cứu, luận giải sẽ cho kết quả dự báo đúng về tương lai (ngày mai, ngày kia, hoặc xa hơn).

  Xem tử vi hàng ngày theo giờ, ngày, tháng, năm sinh âm lịch

  Hiện nay chúng ta sống và làm việc căn cứ theo lịch dương. Vì thế, khi sinh con ra, phần lớn các bậc cha mẹ thường lấy ngày tháng năm sinh theo dương lịch làm giấy khai sinh cho trẻ. Vì thế, rất ít bậc cha mẹ còn nhớ ngày tháng năm sinh theo lịch âm của con. Tuy nhiên, xem tử vi hàng ngày là xem theo lịch âm thì độ chính xác sẽ là tối đa nhất. Do đó, khi con mới sinh bố mẹ nên đi chấm lá số tử vi ngay để nhớ chính xác ngày, giờ, tháng năm sinh theo lịch âm, đảm bảo cho kết quả xem tử vi đúng nhất.

  Luận giải tử vi hàng ngày theo đúng trình tự

  Anh em của Sinh Viên Luật khi sinh ra đều có một lá số tử vi, vận mệnh không ai giống ai. Giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính sẽ thể hiện tất cả, khi xem tử vi hàng ngày chúng ta sẽ biết được vận, mệnh tuổi của bản thân và những gì sẽ xảy ra trong từng giai đoạn của cuộc đời như nghề nghiệp, tình yêu, gia đình, tính cách…

  => Bạn nào quan tâm thì mời vào diendan.noithatit.net đọc bản đầu đủ tại đây: Các lưu ý khi xem tử vi hàng ngày?

  Nguồn: noithatit.net
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng