Lucky88: HLV Nishino tìm nhân tố mới, tự tin vượt Việt Nam ở World Cup

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Tú Anh, 22/11/19.

 1. Tú Anh

  Tú Anh Thành viên

  HLV Akira Nishino tuyên bố ông sẽ tìm nhân tố mới nhằm tăng cường đội hình, giúp Thái Lan vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022.

  Trong tháng 11, đội tuyển Thái Lan đã thi đấu không thành công ở vòng loại World Cup 2022. Đối đầu với hai đội bóng cùng khu vực Đông Nam Á trên sân khách, Thái Lan chỉ giành được 1 điểm với một thua (1-2 trước Malaysia) và một hòa (0-0 trước Việt Nam).

  Điều này khiến “Voi chiến” từ vị trí dẫn đầu bảng G tuột xuống vị trí thứ ba sau chính Việt Nam và Malaysia. Để thay đổi tình thế, HLV Nishino đã lên kế hoạch tìm kiếm các cầu thủ tài năng mới bổ sung vào đội hình tuyển Thái Lan thi đấu ba trận còn lại vào năm tới.

  Xem thêm: Soi keo

  Hiện Thái Lan đang có 8 điểm, kém Việt Nam 3 điểm và thua Malaysia 1 điểm. Trong khi đó, dù Thái Lan hơn UAE 2 điểm nhưng UAE còn một trận chưa đấu. Cục diện bảng G vòng loại World Cup 2022 đang vô cùng căng thẳng khi cả bốn đội Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và UAE so kè nhau gay gắt và còn nguyên cơ hội đi tiếp.

  Chính vì thế, HLV người Nhật Bản Nishino tin rằng Thái Lan sẽ vượt mặt các đội khác để tiến vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022.

  Chia sẻ trên tờ Bangkok Post, HLV Nishino tuyên bố: “Thái Lan còn ba trận trước mắt. Chúng tôi vẫn còn cơ hội vượt lên nhưng chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi phải cố gắng giành chiến thắng trong cả ba trận còn lại”.

  “Trận đấu tiếp theo của chúng tôi (gặp Indonesia) sẽ vào tháng 3 năm sau. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những cầu thủ mới để giúp đội tuyển Thái Lan mạnh mẽ hơn” - HLV Nishino cho biết.

  Trong ba trận còn lại tại bảng G, Thái Lan sẽ gặp Indonesia trên sân nhà vào tháng 3. Trong tháng 6, Thái Lan sẽ lần lượt đến làm khách trên sân UAE và tiếp Malaysia trên sân nhà.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng