Lucky88: Hà Đức Chinh ghi 3 hay 4 bàn vào lưới U22 Brunei?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Tú Anh, 26/11/19.

 1. Tú Anh

  Tú Anh Thành viên

  Ban tổ chức thông báo ngay trên sân rằng Thành Chung là người ghi bàn thắng thứ 5 ở phút 66 của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Brunei trong trận mở màn SEA GAmes 2019. Tuy nhiên, vẫn có tranh cãi rằng đó là bàn thắng thứ 4 của Hà Đức Chinh.

  Dù chơi với đội hình dự bị, U22 Việt Nam vẫn giành chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei ở trận mở màn bảng B SEA Games 2019. Tuy nhiên có một tình huống nảy ra tranh cãi trong trận đấu này về chuyện ai là người ghi bàn thắng thứ 5 cho đội tuyển U22 Việt Nam.

  Cụ thể là ở phút 66, từ quả đá phạt góc bên cánh trái, tiền đạo Hà Đức Chinh và trung vệ Nguyễn Thành Chung đều nhảy lên đánh đầu. Bóng sau đó đi vào lưới U22 Brunei.

  Xem thêm: Soi kèo bóng đá trực tuyến

  Góc máy truyền hình ban đầu hướng về Đức Chinh. Bình luận viên truyền hình cũng nói rằng: "Có thể Đức Chinh đã có thêm bàn thắng". Bản thân các phóng viên có mặt ở gần cầu môn U22 Brunei khi ấy cũng không biết chính xác Đức Chinh hay Thành Chung ghi bàn.

  Tuy nhiên, BTC giải trên sân đã thông báo người ghi bàn là Thành Chung.

  Mô tả tình huống đó với phóng viên sau trận, Hà Đức Chinh kể: "Khi ấy bóng sượt qua đầu tôi. Khi tôi quay lại thì thấy bóng đá đã vào trong khung thành".

  Còn trung vệ Thành Chung thì xác nhận người đồng đội Đức Chinh mới là người ghi bàn thứ 5 cho U22 Việt Nam chứ không phải mình.

  Như vậy, BTC đã nhầm khi xác nhận bàn thắng đó là của Thành Chung. Điều đó đồng nghĩa Đức Chinh đã lập một cú poker (4 bàn thắng) trong tổng số 6 pha lập công của U22 Việt Nam trước U22 Brunei.

  Sáng nay 26-11, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có buổi tập hồi phục trên sân Rizal Memorial sau khi từ Binan trở về Manila ngay sau trận thắng U22 Brunei.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng