Lucky88 đưa tin: Khánh Linh thuê 10 người ôm hoa tới nhà tỏ tình nhân ngày 14/2, Bùi Tiến Dũng đanh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Tú Anh, 15/2/20.

 1. Tú Anh

  Tú Anh Thành viên

  Cô nàng Khánh Linh đúng là hài hước phải không các bạn...

  Xem thêm: ty le ca cuoc bong da dem nay

  Chỉ chưa đầy 12 tiếng nữa là bước sang ngày lễ tình nhân 2020. Nhiều chàng trai, cô gái đang hào hứng tìm cách thể hiện tình yêu với nửa kia của mình. Nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bỗng nảy ra ý tưởng độc đáo. Cô nàng thể hiện sự chịu chơi khi chi số tiền lớn để "cà khịa" chồng nhân ngày tình yêu.

  Cụ thể, trên Facebook cá nhân, vợ Bùi Tiến Dũng viết: "Mai 14/02, mình cần thuê 10 bạn nam cao trên 1m70, đứng trước cửa nhà mình ôm hoa và socola rồi hét to: "Linh ơi anh yêu em" trong 15 phút. Công 5 triệu/bạn. Để cho chồng mình biết là mình có đầy trai theo nhưng vẫn chung thuỷ và tu chí làm ăn".

  Thuê tới 10 người mà mỗi người trả công 5 triệu thì Khánh Linh sẽ tốn 50 triệu cho phi vụ thuê trai đẹp trong 15 phút đứng trước cửa nhà mình đấy nhé. Đáp lại sự "cà khịa" của vợ, Bùi Tiến Dũng khẳng định sẽ "sút" cho mỗi cậu trai kia một cú vì dám tỏ tình với vợ trước nhà mình.

  Bùi Tiến Dũng sẽ sút vào mông ai dám nhận công việc đến tỏ tình với vợ anh nhân ngày 14/2.

  Bùi Tiến Dũng sẽ sút vào mông ai dám nhận công việc đến tỏ tình với vợ anh nhân ngày 14/2.

  Chồng bóp cổ vợ đến chết vì cãi vã chuyện đi mua ốc về ăn
  Chồng bóp cổ vợ đến chết vì cãi vã chuyện đi mua ốc về ăn
  Biết tất tật chuyện trong thiên hạ ngày 14/2
  Biết tất tật chuyện trong thiên hạ ngày 14/2
  "Đang hét thì đúng lúc chồng đi về thấy thì thưởng cho các bạn nam kia mỗi người 1 cú sút luôn và cướp luôn hoa và socola", Tiến Dũng bình luận. Tuy nhiên, không ngờ cậu em thân thiết Trần Đình Trọng lại nhanh tay vào đăng kí một suất khiến Tư Dũng xù lông. Và dù đó có là "em Trọng" thân yêu thì cũng bị doạ "sút vào mông" đây này.

  Ở một diễn biến khác, cũng nhân dịp lễ tình nhân, tiền đạo Hà Đức Chinh liền nhắc nhở cô bạn gái Mai Hà Trang chuyện tặng quà. Dù cô nàng cũng đã khéo léo đáp lại rằng "tặng anh một mối tình không phai" ngọt lịm thế này rồi mà Chinh Đen vẫn dứt khoát đòi quà vì "quà cáp nó mới thể hiện được tình cảm".
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng