Lucky88 đưa tin: HLV UAE đối diện với nguy cơ sa thải nếu thua tuyển Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leosama, 15/11/19.

 1. leosama

  leosama Thành viên

  Trận đấu với đội tuyển Việt Nam không chỉ quyết định tương lai của đội tuyển UAE mà cả HLV Bert van Marwijk. Theo báo giới UAE, HLV người Hà Lan có thể bị sa thải nếu như thất bại trước đội bóng của HLV Park Hang Seo.

  Xem thêm: https://lucky88.net/ty-le-keo.aspx

  Bại tướng ở UAE tuyên bố sẵn sàng "phục hận" trước đội tuyển Việt Nam
  Đội tuyển Việt Nam chưa từng thắng UAE tại vòng loại World Cup
  Sau thất bại trước Thái Lan, UAE đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 bảng G vòng loại World Cup 2022, kém Việt Nam và Thái Lan 1 điểm. Nếu như tiếp tục thất bại trước Việt Nam trong trận đấu tại sân Mỹ Đình vào ngày 14/11, đội bóng Tấy Á có nguy cơ lớn mất vé đi tiếp.

  HLV UAE đối diện với nguy cơ sa thải nếu thua tuyển Việt Nam

  HLV Bert van Marwijk có nguy cơ bị sa thải nếu thất bại trước đội tuyển Việt Nam

  Theo tờ Emaratalyoum (UAE), kết quả của trận đấu sắp tới không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của đội tuyển UAE mà cả HLV Bert van Marwijk. HLV người Hà Lan có thể bị sa thải nếu như thất bại trước đội bóng của HLV Park Hang Seo.

  Nhận định về điều này, HLV Hassan Bolu của CLB Al Wasl cho biết: “Trận đấu sắp tới ở Mỹ Đình sẽ quyết định số phận của đội tuyển UAE và cả HLV Bert van Marwijk cũng vậy.

  Thái Lan biết cách tích lũy điểm số. Việt Nam cũng vậy. Do đó, UAE buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới nếu muốn cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Nếu tiếp tục lặp lại sai lầm như trận đấu với Thái Lan, UAE sẽ phải trả giá đắt. Trận đấu với đội tuyển Việt Nam đòi hỏi sự tập trung cao độ của toàn đội UAE”.

  Cựu danh thủ Abdul Majeed cũng hy vọng đội nhà có thể giành chiến thắng. Ông nói: “Trận đấu sắp tới sẽ chẳng dễ dàng với UAE. Chúng ta phải thi đấu với tất cả sức mạnh đang có cùng với kinh nghiệm thi đấu của các cầu thủ như Omar Abdulrahman, Tareq Ahmed hay Ismail Hammadi. UAE không được phép rủi ro từ những cầu thủ thiếu kinh nghiệm ở trận sắp tới”.

  Hiện tại, đội tuyển UAE đang hội quân tập luyện ở Thái Lan. Họ sẽ chỉ sang Việt Nam vào ngày 13/11 và có 1 buổi tập ở sân Mỹ Đình trước trận chiến sắp tới.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng