Lực hút nhà đầu tư nhờ chính sách bán hàng Condotel Hòn Thơm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhaint411, 20/6/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Thành viên

  Chính sách hàng hàng Condotel Hòn Thơm được chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Những chính sách được đưa ra luôn đảm bảo nguồn thu nhập hàng năm cho các nhà đầu tư. Không những thế, giá trị tài sản sẽ tăng theo thời gian nên trong tương lai, lợi nhuận mà nhà đầu tư thu về là rất khủng.

  [​IMG]

  LỢI NHUẬN TỪ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CONDOTEL HÒN THƠM
  Chính sách bán hàng Condotel Hòn Thơm cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng mà khách hàng nhận được là 85% lợi nhuận sau thuế. Lợi nhuận cam kết hàng năm tại dự án cũng không thấp hơn 9%/năm. Thời gian nhà đầu tư nhận được mức cam kết này là 15 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

  Sở dĩ chủ đầu tư cam kết cho khách hàng trong vòng 15 năm là vì dòng tiền có giá trị thời gian. Trong tương lai, giá trị của tài sản sẽ tăng lên, lợi nhuận cũng vì thế mà thu về được cao hơn. Chưa kể thời gian mà nhà đầu tư có thể thu hồi vốn là từ 8 đến 10 năm, khoảng thời gian này khách hàng được nhận mức lợi nhuận cam kết nên sẽ đẩy nhanh thời gian hoàn vốn hơn. Chính sách bán hàng Condotel Hòn Thơm rất có lợi cho chủ căn hộ.

  Khách hàng sẽ thanh toán kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính, công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

  [​IMG]

  TÀI TRỢ KHÁCH HÀNG TRÊN MỌI PHƯƠNG DIỆN
  Chính sách bán hàng Condotel Hòn Thơm sẽ hỗ trợ tài chính cho những khách hàng muốn đầu tư nhưng chưa huy động được vốn. Hình thức này hiện nay rất phổ biến đối với các nhà đầu tư vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Thời gian hỗ trợ vay vốn cho các nhà đầu tư ít nhất là 3 năm và tối đa là 15 năm.

  24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ. Đây là một trong những điểm cực kỳ hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn so với những dự án khác cũng lĩnh vực.

  Không những thế, khách hàng đầu tư Condotel Hòn Thơm sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất. Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ thanh toán của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Chính sách này áp dụng đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

  [​IMG]

  MÓN QUÀ TINH THẦN CHỦ ĐẦU TƯ DÀNH TẶNG
  Khi tham gia đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm, khách hàng không chỉ nhận được lợi nhuận cam kết hàng năm mà còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

  Khách hàng được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn chủ đầu tư tại Việt Nam như: Novotel Danang Premier Han River Hotel, Intercontienal Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels, Mercure Bà Nà Hills French Village,... Và một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng khác trên toàn quốc do chủ đầu tư quy định.

  Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng được tặng 1 bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” bao gồm các dịch vụ nhiều dịch vụ và trải nghiệm thú vị tại Bà Nà Hills, Fasipan Sapa, công viên Châu Á,... Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng được trở thành thành viên Câu lạc bộ SOL với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

  [​IMG]

  Đầu tư vào dự án Condotel không chỉ mang lại lợi nhuận hàng năm cho khách hàng mà nó còn như một món quà tinh thần chủ đầu tư dành cho bạn. Đây chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất, thu hút nhất của Chính sách bán hàng Condotel Hòn Thơm so với các dự án khác.

  Nguồn: http://condotelhonthom.info/luc-hut-nha-dau-tu-nho-chinh-sach-ban-hang-condotel-hon-thom.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng