Lựa chọn khung chậu phù hợp với khu vườn trên sân thượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 7/11/17.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Xu hướng trồng rau trên sân thượng ngày càng được phát triển mạnh. Ngoài việc trồng để có rau sạch ăn hàng ngày còn giúp trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều cách để các bạn bố trí, lựa chọn các loại khung chậu và sắp xếp sao cho khu vườn nhà mình được sạch đẹp, gọn gàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mô hình trồng rau trên sân thượng để các bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]

  Trên khu vườn này chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng sử dụng kết hợp hai loại chậu thông minh dùng phổ biến nhất đó là chậu nhựa thông minh và chậu ghép trồng rau thông minh. Tận dụng mọi diện tích để bạn đặt các loại chậu được phù hợp không gian của sân vườn và vẫn có lối đi lại để các bạn tiện chăm sóc và thu hoạch cây.

  [​IMG]

  Không muốn đặt xuống đất bạn có thể sử dụng khung giá nhiều tầng làm như thế sẽ tận dụng được diện tích và trồng được nhiều rau hơn.

  [​IMG]

  Nếu như sân thượng nhà bạn không có nhiều thì nên dùng loại treo tường hoặc khung giá di động nhiều tầng giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc trồng cây chăm sóc cây hoặc di chuyển khung chậu qua các vị trí được dễ dàng nhờ có bánh xe di chuyển dưới chân.

  [​IMG]

  Không cần phải có diện tích rộng bạn mới làm được vườn rau sạch tại nhà. Có nhiều loại chậu cũng như cách lắp ghép sao cho phù hợp với diện tích của ngôi nhà nhìn vào vừa đẹp lại có tính thẩm mỹ cao.

  Để làm được những khu vườn trên sân thượng không tránh khỏi được việc đất và nước tràn ra làm bẩn sân nhưng sử dụng các loại chậu ở trên sẽ giúp các bạn hạn chế tối đa được tình trạng đó. Từ khi có thêm khu vườn rau xanh bạn lại thấy khu vườn nhà mình được sạch đẹp và thoáng hơn khi chưa quyết định trồng cây.

  Các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ trồng rau sạch hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Nội

  Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.766 - 0972.622.699

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng