Lựa chọn giường tầng phù hợp cho trẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi noithatuonglai, 9/10/19.

 1. noithatuonglai

  noithatuonglai Thành viên

  Khoảng không giữa 2 tầng giường là từ 80cm. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu xưởng sản xuất nâng chiều khoảng cách lên thành 100cm hoặc 120cm nếu nhà bạn đủ cao.

  [​IMG]

  1. Chúng có thể tách thành hai giường?

  Bạn có thể chọn mẫu giường tầng trẻ em có thể tách thành 2 giường đơn. Nếu bạn muốn sử dụng những chiếc giường ngủ này lâu dài cho đến khi bé lớn hoặc phòng trường hợp bạn chuyển sang nhà mới rộng rãi hơn. Có đủ phòng riêng cho mỗi bé. Thật tuyệt khi có hai giường đôi thông thường đúng không? Tuy nhiên, những mẫu giường tầng trẻ em có thể tách thành 2 giường đơn thường là mẫu cơ bản. Không có nhiều điểm nhấn hoặc tiện ích cho bé

  2. Có bao nhiêu không gian giữa hai tầng giường?

  Điều này quan trọng với tôi hơn chồng tôi. Tôi đã không muốn với chiếc giường tầng trẻ em này thì chỉ sau vài năm thì các con của tôi sẽ thường xuyên bị đụng đầu vào tầng trên. Hoặc đưa nằm tầng dưới sẽ chọc phá đứa nằm tầng trên bằng những cú đá vào vạt giường. Tôi cũng nghĩ sẽ rất tuyệt nếu một người trưởng thành (mẹ hoặc bố) có thể ngồi ở giường dưới mà không phải khom lưng hay cúi xuống đầu họ. Có thể điều này sẽ không quan trọng với bạn, nhưng nó là điều cần xem xét. Theo như tiêu chuẩn chung của giường tầng trẻ em Việt Nam thì khoảng không giữa 2 tầng giường là từ 80cm. Tuy nhiên bạn có thể yêu cầu xưởng sản xuất nâng chiều khoảng cách lên thành 100cm hoặc 120cm nếu nhà bạn đủ cao.

  3. Giường tầng trên cùng sẽ cao bao nhiêu trong không gian phòng của bé?

  Bạn có trần nhà thấp? Hay một chiếc quạt trần? Bởi vì sau đó bạn có thể muốn xem xét chiếc giường tầng này sẽ cao bao nhiêu, đặc biệt là với quạt trần. Con tôi cho thấy chúng có bao nhiêu không gian trên tầng giường trên cùng. Thường thì ở Việt Nam trần nhà sẽ cao từ 300 đến 400cm. Chiều cao từ sạn đến vạt giường tầng trên là 125cm nên bé ngủ tầng trên sẽ có ít nhất là 15cm không gian để sinh hoạt. Trường hợp trần nhà bạn quá thấp thì có thể nhờ nhân viên tư vấn đưa ra mẫu giường tầng có chiều cao phù hợp nhé!

  4. Nên chọn giường 2 tầng bình thường hay giường có tầng phụ?

  Ngày nay có thêm 1 loại biến thể của giường 2 tầng nữa đó là giường đơn có tầng phụ. Tầng phụ này được gắn bánh xe và chúng có thể kéo ra khi ngủ và đầy vào gầm của giường chính khi muốn xếp gọn. Tuy nhiên, vì chúng tôi đang lên kế hoạch sử dụng cả hai chiếc giường mỗi ngày, nên kiểu giường 2 tầng có tầng phụ này không có ý nghĩa. Mục đích của chúng tôi là tiết kiệm tối đa không gian và trang bị đầy đủ tiện nghi cho bé.

  Tuy nhiên, tôi có thể thấy nếu bạn cần đặt ba giường trong một phòng. Làm thế nào để có một chiếc giường tầng có giá đỡ sẽ cho phép bạn có nhiều không gian hơn trong ngày, nhưng vẫn cho phép ba người ngủ trong cùng một phòng? Giải pháp chính là giường ngủ thông minh 2 tầng có thêm tầng phụ phía đáy giường.

  5. Giường tầng có loại thang hay cầu thang hộc nào?

  Vì những đứa trẻ của chúng tôi vẫn còn rất nhỏ (dưới ba tuổi), lý tưởng nhất là chúng tôi muốn một chiếc thang đi ra một góc từ giường tầng hoặc có cầu thang hộc (có ngăn kéo lưu trữ trong đó) để chúng có thể leo lên xuống an toàn hơn

  Việc đặt một chiếc cầu thang hộc cho giường tầng trẻ em là cần thiết. Tuy nhiên nó sẽ chiếm diện tích và thường cố định. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến nơi bạn phải đặt giường tầng của bạn? Thang hoặc cầu thang sẽ chiếm quá nhiều không gian trong phòng? Là thang có thể tháo rời? Là các nấc thang cách nhau quá xa hay ban đầu quá xa mặt đất? Tất cả những điều quan trọng để xem xét. Và giải pháp tốt nhất là các mẫu giường tầng trẻ em có cầu thang hộc đa năng

  6. Thành chắn giường cao bao nhiêu là an toàn?

  Trên mẫu giường ngủ đẹp bạn chọn cho bé thì thành chắn giường là 1 khối liền hay là những thanh chắn rời? cả tầng trên và tầng dưới đều có thành chắn hay chỉ có tầng trên? Chúng tôi chắc chắn muốn thành giường cao cho trẻ nhỏ của chúng tôi để đảm bảo nó sẽ an toàn nhất có thể. Tuy nhiên kích thước thành chắn giường tầng trẻ em thông thường chỉ có ở tầng trên và cao 40cm. Đó là kích thước giường bán sẵn và không thay đổi được. Chỉ khi bạn đặt làm từ một xưởng chuyên sản xuất giường tầng trẻ em thì mới mong có sản phẩm ưng ý.

  Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi:

  Nội Thất Tương Lai: Số 20 ngõ 20 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (Có chỗ để ôtô)

  Hotline: 0973367670 | 0942772688

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng