Lựa chọn giá kệ trồng rau trên sân thượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi laphuongchi, 6/12/17.

 1. laphuongchi

  laphuongchi Thành viên

  Ngày nay rất nhiều gia đình sống tại các thành phố lớn, các khu đô thị đã cố gắng tận dụng diện tích khoảng trống trong nhà mình để trồng rau, trồng cây, hoa. Không phải nhà ai cũng sở hữu được một sân thượng rộng để trồng cây. Với diện tích nhỏ hẹp như thế nhưng các bạn muốn trồng được nhiều loại cây hơn trong cùng một diện tích vẫn được các bạn nhé!

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại khung chậu di động giúp cho việc trồng rau trên sân thượng được dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Bạn đang sống tại các khu chung cư nên chỉ tận dụng được ban công để trồng cây lựa chọn khung chậu treo tường bắn vào thành của lan can là rất hợp lý. Không làm mất diện tích sử dụng của ngôi nhà, bạn vẫn có thể trồng được mấy chậu rau sạch để sử dụng. Khung chậu treo tường nhìn vừa gọn gàng lại sạch đẹp ai mà không thích đúng không các bạn.

  [​IMG]

  Ngôi nhà bạn đang sống có để lại một khoảng trống làm sân thượng và bạn chỉ có thể tận dụng được một góc của sân thượng để trồng cây, rau sach...Bạn nên chọn nơi có nhiều ánh nắng chiếu vào để trồng rau vì khi cây phát triển cần có ánh nắng để quang hợp. Sử dụng loại khung giá nhiều tầng giúp bạn trồng được nhiều loại rau trong cùng một diện tích, bên trên có thể làm giàn để trồng các loại cây leo làm mái che luôn cho cho vườn rau.

  [​IMG]

  Khung chậu di động này sẽ phù hợp để bạn đặt vào hành lang của nhà hàng, khách sạn, nhà ở... vừa để trang trí, tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà vừa có rau sạch để dùng. Khung giá được thiết kế rất gọn với tông màu trắng của khung chậu, màu xanh của rau làm nổi bật tăng thêm thẩm mỹ của ngôi nhà.

  [​IMG]

  Nếu ngôi nhà bạn đang sống sở hữu một sân thượng rộng và bạn chỉ dùng nơi đó để trồng rau thì các bạn có thể sử dụng loại chậu ghép trồng rau thông minh. Biến sân thượng nhà mình thành những ruộng rau xanh mướt trên mái nhà.

  Ngoài những mẫu khung chậu ở trên chúng tôi còn rất nhiều các loại khung chậu di động, khung chậu treo tường hỗ trợ cho các bạn khi làm những khu vườn trên sân thượng được sạch đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

  Các bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm cũng như cách trồng rau sạch tại nhà hãy gọi lại cho chúng tôi công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp các bạn

  Công ty Quang Anh

  Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

  Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.766

  Website:vuontrentuong.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng