Lựa chọn font chữ cho web bất động sản

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trieugia1993, 18/5/18.

 1. trieugia1993

  trieugia1993 Thành viên mới

  Font chữ là một trong những yếu tố quan trọng của website bất động sản. Nên sử dụng font chữ đẹp, thông dụng, có thể đọc được trên bất cứ trình duyệt nào.

  [​IMG]

  Ngoài ra, background video toàn màn hình giúp tạo nên phong cách khác biệt giữa các website bất động sản.

  Mẫu chữ ở giữa website

  Font chữ là một trong những yếu tố quan trọng của website bất động sản. Nên sử dụng font chữ đẹp, thông dụng, có thể đọc được trên bất cứ trình duyệt nào.

  Chú trọng đến nội dung

  Nội dung website bất động sản tốt giúp cho thứ hạng của website trên Google cao hơn. Cần phải thường xuyên cập nhật tin tức trên website để làm mới website và giữ chân người dùng khi đến website của bạn.

  Đối với những website copy nội dung sẽ bị Google đánh tụt hạng nhanh chóng. Vậy nên, hãy sử dụng nội dung unique khi thiết kế website bất động sản.

  Sử dụng video và hình ảnh

  Theo khảo sát về của nhiều mẫu website bất động sản và hiệu quả website, 90% người dùng khi truy cập website đều bị thu hút bởi video và hình ảnh chất lượng trên website đó.

  Đối với website bất động sản, hình ảnh trực quan và video là cực kỳ cần thiết, nó giúp khách hàng có thể nhìn thấy trực tiếp cách phối cảnh, dự án bất động sản, thiết kế chung cư, văn phòng, căn nhà ở…

  Hãy ưu tiên sử dụng video và hình ảnh trên website bất động sản của bạn để chất lượng website tốt hơn.

  Tương thích với thiết bị di động

  [​IMG]

  Ngày nay, các website bất động sản chuyên nghiệp đều hướng đến tiếp cận đa dạng người dùng. Đặc biệt, những người bận rộn chỉ có thể tiếp cận thông tin trên di động. Vậy nên, thiết kế website bất động sản tương thích với thiết bị di động là xu hướng tất yếu.

  Đây là cách tốt nhất để website bất động sản giúp khách hàng truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng