Lựa chọn đậm chất dân phó của đồng phục áo thun

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saigonuniform16, 23/5/18.

 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Thành viên

  Dù mới vào đầu mùa đông nhưng những chiếc áo khoác rộng đã khiến nhiều bạn trẻ “phải lòng”. Giá cho một chiếc áo khoác dày dặn, dài tới ngang bắp đùi đối với những bạn gái cao tầm 1m60 là vào khoảng 500 cho tới 700 ngàn.
  Ưu điểm của kiểu áo này là khá nhiều màu sắc hợp với thị hiếu của bạn gái trẻ. Những màu như xám, vàng mustard, đỏ đô, xanh navy hay kẻ caro các màu là những kiểu được tìm đến nhiều nhất.

  Đọc liền và liền Đặt May Áo Gió Đồng Phục Công Ty cực chất lượng và uy tín !!!

  Những chiếc áo khoác dáng hộp rộng thùng thình (boxy coat) thoạt nhìn có vẻ hơi luộm thuộm nhưng nếu biết cách mặc, chúng sẽ khiến bạn trở nên phong cách và hợp thời hơn nhiều.

  Song song với các dáng áo khoác cổ điển, gọn gàng với phần eo may khít hoặc có phần đai thắt gọn gàng, năm nay, áo khoác dáng hộp chinh phục các bạn trẻ mê thời trang và thích thử sức với cái mới.

  Hãy đọc liền un May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Đẹp bao hàng chất lượng và tốt nhất.

  Ngoại trừ phần vai được may vừa vặn hoặc hơi trễ, phần thân và eo của kiểu áo khoác này tương đối lớn. Độ dài áo có thể dao động trên dưới 80 centimet nhưng nhìn chung, áo khá dài và không thể nói là không kén người mặc.

  Nếu bạn sở hữu một chiều cao tương đối, kiểu áo này sẽ không làm khó bạn. Nhưng nếu không có lợi thế về chiều cao, bạn cần “bỏ túi” vài bí quyết khi quyết định “tậu” kiểu áo này về
  Với đặc điểm là dáng rộng, những chiếc áo khoác này có thể chiều lòng cả các cô nàng gầy nhom tới những bạn gái tròn trịa. Có lẽ đó cũng là một ưu điểm dễ thu hút của áo dáng hộp.


  Ao Thun Dong Phuc
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng