Lột trần sự thật động trời về công nghệ phủ răng sứ Nano ít ai biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 26/9/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên

  Công nghệ phủ răng sứ Nano được biết đến là phương pháp ưu Việt nhất hiện nay để phục hình răng xấu, răng hỏng. Không ít các thẩm mỹ viện gắn nhãn mác là chuyên gia phục hình răng sứ giá rẻ để có hành vi lừa đảo, kiếm tiền từ khách hàng. Vậy thực hư công nghệ phủ sứ này là gì? Làm thế nào để phân biệt thật, giả.
  [​IMG]
  phụ nữ cười hở lợi thời gian gần đây không chỉ là phương pháp phục hình răng xấu đơn thuần mà đã trở thành trào lưu trong giới làm đẹp. Nắm bắt được xu thế này, các thẩm mỹ viện, spa đua nhau mở ra với lời mời chào hấp dẫn: phủ răng sứ chỉ từ 700.000 đồng/2 hàm, phủ răng sứ không mài răng, phủ răng sứ giá chỉ bằng 1/20 bọc răng sứ.
  Để chứng minh cho những lời quảng cáo hoa mỹ trên, các thẩm mỹ viện đã PR một loại công nghệ có tên là điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền một loại công nghệ tự phát minh được coi là một siêu phẩm, không cần mài răng nhưng có thể giúp răng trắng sáng, bền chắc không thua kém bọc răng sứ.
  Được biết, đây chỉ là những công nghệ bình cũ rượu mới, mặc dù được khoác lên cái tên mỹ miều nhưng nó chính là công nghệ hàn trám composite đã được nha khoa áp dụng cách đây khá lâu để phục hình răng sâu, vỡ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng