Lợi ích giảm cần tuyệt vời từ chuối.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi muaban999, 20/12/17.

 1. muaban999

  muaban999 Thành viên mới

  Chuối thực phẩm giàu vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt có lợi dành cho phái nữ. Ngoài tác dụng tăng cường sức khỏe, chuối từ lâu là một loại quả giúp chị em giảm cân hiệu quả.

  [​IMG]


  Thực đơn giảm cân hiệu quả với chuối.

  1. Thực đơn giảm cân với chuối trong 4 tuần.


  Đây là phương pháp giảm cân hiệu quả mà không gây ra những tác dụng ngoài ý muốn, được người Nhật áp dụng từ rất lâu. Vào mỗi buổi sáng bạn chỉ cần dung nạp từ 1 – 2 quả chuối tươi bạn sẽ thấy kết quả trong tuần đầu tiên. Hãy thay đổi phương thức dung nạp thức ăn vào cơ thể mỗi buổi sáng. Ưu điểm của phương pháp này là bạn không cần kiêng gì.

  [​IMG]

  2. Thực đơn giảm cân với chuối trong 7 ngày


  Bạn sẽ giảm được 2kg nếu sử dụng chuối trong 1 tuần. Buổi sáng thực đơn bạn cần có là 2 quả chuối, một cốc trà, một quả trứng luộc. Bữa trưa và tối bạn nên ăn nhiều rau, canh, chuối, không ăn chất béo hay đồ ngọt, tinh bột. Bạn có thể ăn chuối bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói.

  [​IMG]

  3. Thực đơn giảm cân với chuối trong 4 ngày.


  Đây nghe có vẻ là điều khó tin nhưng thực sự là điều có thật. Nhưng đây là nhiệm vụ cực kỳ khắc nghiệt, yêu cầu bạn phải có tính kiên trì theo đuổi. Bạn sẽ giảm được 3kg trong 4 ngày, chỉ với chuối và sữa ít béo, ngoài ra không.

  [​IMG]

  Trên đây là những phương pháp giảm cân hiệu quả. Bạn hãy cân nhắc vấn đề về thời gian và sức khỏe để có một lộ trình giảm cân hiệu quả. Chúc bạn thành công với những phương pháp trên.

  Xem thêm bài viết liên quan:

  Những hành động cần tránh khi tức giận
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng