Lợi ích của việc rút tiền mặt từ thẻ cào tại Napthe365.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anan99, 9/10/17.

 1. anan99

  anan99 Thành viên mới

  Rút tiền mặt từ thẻ cào là cách nhanh nhất giúp bạn quy đổi thẻ cào thành tiền mặt, lấy tiền về tiêu dùng các công việc trong cuộc sống.
  Ngày nay thẻ cào là một vật phẩm mang nhiều giá trị sử dụng quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể dùng chính những mệnh giá thẻ cào đó để mua mã thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán các giao dịch trực tuyến hay thậm chí là rút tiền mặt từ thẻ cào.
  Rút tiền mặt từ thẻ cào thực tế là việc bạn dùng thẻ cào đang có (dư thừa) để đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt tại các cổng thanh toán thu mua thẻ cào trực tuyến. Bạn bán lại thẻ cào cho website thu mua và sau đó rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.
  Napthe365.com là một đơn vị hỗ trợ khách hàng quy đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng cực nhanh chóng, tiện lợi. Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ card điện thoại hay card game, bạn đều được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.
  [​IMG]
  Lợi ích của việc rút tiền mặt từ thẻ cào tại Napthe365.com
  • Trên hệ thống website hỗ trợ đổi thẻ cào với đa dạng các loại thẻ khác nhau bao gồm: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, GATE, Vcoin, Zing, MegaCard, Oncash, BIT do đó khách hàng được đổi thẻ với nhiều loại thẻ cào khác nhau.
  • Thực hiện thao tác nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm & an toàn với một hệ thống tân tiến, hiện đại, giao diện web đơn giản dễ sử dụng.
  • Rút tiền mặt từ thẻ cào với mức phí siêu rẻ nhất chỉ từ 10%
  • Hỗ trợ rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng kể cả thứ 7, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ.
  • Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/24
  • Hệ thống bảo mật an toàn tân tiến, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi do khi nạp thẻ cào và rút tiền.
  Với những lợi ích của việc rút tiền mặt từ thẻ cào tại Napthe365.com mang lại bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào website để thực hiện các giao dịch và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống mang lại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng