Loadcell - cảm biến tải

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuannguyenzzz1202, 27/7/18.

 1. tuannguyenzzz1202

  tuannguyenzzz1202 Thành viên mới

  [​IMG]

  Để sở hữu một chiếc cân điện tử duy trì tính ổn định, chính xác cao bạn và doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau:

  Lựa chọn mức cân max: Mức cân max phải phù hợp với yêu cầu thực tế và dự tính cho tương lai, thông thường giá cân sàn điện tử không phụ thuộc nhiều vào mức cân max mà thực tế lại phụ thuộc nhiều vào chiều dài của bàn cân. Ví dụ: Cân xe chở xăng dầu,cân bình gas,cân thùng phi dầu, thùng phi hóa chất,……. Chỉ cần dùng loại cân 500kg – 10.000kg . Cân hàng hóa cồng kềnh , chở sắt thép thường dùng từ loại 10 tấn trở lên.

  Ngoài yếu tố cân điện tử còn phần quan trọng nữa là trọng tải của cân đó là loadcell bạn cần chọn những loai Hiện tại trên thị trường có nhiều loại Loadcell làm thế nào để tìm được để thay thế? Làm thế nào để tìm được loadcell tốt? Chúng tôi hy vọng bài viết này có ích cho các bạn:

  Các tiêu chí sơ bộ giúp khách hàng đánh giá loadcell tốt:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thứ nhất: cơ khí loadcell tốt

  yếu tố đầu tiên đảm bảo nhận diện loadcell tốt là cơ khí loadcell tốt: loadcell còn mới, nguyên tem, nguyên số seri, nguyên dây tín hiệu, cơ khí không bị xước, cong vênh. Nữa là về kích thước cơ khí, kích thước cơ khí khách hàng chọn phù hợp với nhu cầu khách hàng cần.

  Thứ hai: kiểm tra tín hiệu cơ khí tốt

  Khi mua loadcell tại công ty cân điện tử tiến danh chúng tôi sẽ kiểm tra tín hiệu ra vào của loadcell cho khách hàng trước khi giao, tránh trường hợp khách hàng đem loadcell về lắp đặt gặp phải rủi ro loadcell lỗi không nhận tín hiệu. Kiểm tra độ nhạy của tín hiệu: khi thay đổi lực thì tín hiệu loadcell nhận cũng sẽ thay đổi.

  Thứ ba: Kiểm tra các điều kiện, thông số kỹ thuật của loadcell

  Theo nhu cầu của khách hàng, khách hàng cần loadcell đáp ứng những nhu cầu thế nào? Thông số điện trở, điện áp, các điều kiện chống ẩm, chống thấm, tiêu chuẩn dây tín hiệu,...

  Loadcell là phần quan trọng của cân sàn điện tử, nó là bộ cảm biến lực. Hiện tại loadcell ở Việt Nam chưa được sản xuất, hàng nhập chủ yếu từ Trung Quốc với chất lượng trôi nổi rất khó kiểm soát. Khách hàng nên chú ý kiểm tra nhãn của loadcell in trên cell. Trên thế giới hiện nay có các hãng nổi tiếng là Mettler Tolado của Mỹ và Thụy Sĩ, Zemic của Hà Lan sử dụng loadcell của hai hãng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Ngoài ra còn một số loại đầu cân dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Nhật Bản, taiwan...

  [​IMG]

  Hiện nay, công ty CÂN ĐIỆN TỬ Tiến Danh Việt Nam đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra thị trường loại bàn cân điện tử mới, mang tên Cân sàn điện tử / Cân sàn điện tử Tiến Danh

  Dựa trên thiết kế khung bàn cân của hãng Ohaus, chúng tôi cho sản xuất cân bàn điện tử với các thiết bị (loadcell và bộ chỉ thị cân) đạt tiêu chuẩn OIML (tiêu chuẩn Châu Âu)

  Cân bàn điện tử TIẾN DANH Việt Nam được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn OIML, đã được phê duyệt mẫu tải Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

  Ưu tiên của cân bàn điện tử Tiến Danh Việt Nam là:

  • Có thiết kế đẹp, khung bàn cân chắc chắn. Bộ chỉ thị cân hãng YaoHua (Đài Loan), cảm biến lực hãng Zemic (Hà Lan)....vv.

  • Tính năng của cân thân thiện với người sử dụng.

  • Nhiều mức cân với kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

  • Giá thành hấp dẫn.

  • Bảo hành 24 tháng.
  Chúng tôi rất muốn đồng hành cùng sự thành công của các bạn. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

  Thông tin chi tiết tại: cantiendanh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng