Liverpool thề sẽ hành động chống lại người hâm mộ sau khi biểu ngữ phân biệt chủng tộc Origi hiển th

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranthanhha, 24/10/19.

 1. tranthanhha

  tranthanhha Thành viên

  Liverpool đã tố cáo một biểu ngữ được hiển thị bởi những người hâm mộ miêu tả Divock Origi của Quỷ đỏ với một dương vật lớn bất thường, một khuôn mẫu phân biệt chủng tộc mà câu lạc bộ đã gọi là Tấn công và không phù hợp.

  Biểu ngữ đã được tháo gỡ bởi những người hâm mộ tại Luminus Arena trước cuộc đụng độ vòng bảng Liverpool League Champions League với Genk, và đã bị các quan chức câu lạc bộ xóa bỏ sau một phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

  Một tuyên bố của Liverpool trực tiếp trên https://top10bookie.com/zbet/ có đoạn : "Câu lạc bộ bóng đá Liverpool lên án biểu ngữ tấn công được hiển thị trên mặt đất của chúng tôi, trước khi bắt đầu.


  "Để rõ ràng, hình ảnh được sử dụng duy trì một khuôn mẫu phân biệt chủng tộc. Điều này Vwin hoàn toàn không thể chấp nhận.

  "Chúng tôi đã hành động nhanh chóng để gỡ bỏ biểu ngữ và chúng tôi hiện đang làm việc với chính quyền địa phương và đội sân vận động ở Genk để xác định những người chịu trách nhiệm.

  "Bất kỳ hành động tiếp theo sẽ được thực hiện phù hợp với quá trình trừng phạt của chúng tôi."

  Bản mẫu này có nguồn gốc lịch sử trong sự đàn áp của đàn ông da đen ở Mỹ, một bức chân dung động vật nhằm thể hiện một mối đe dọa tình dục do đàn ông Mỹ gốc Phi nói riêng đối với phụ nữ da trắng nói riêng.

  Những lời buộc tội về bạo lực tình dục hoặc hành vi sai trái trong lịch sử đã được sử dụng như một sự biện minh cho sự lỏng lẻo của đàn ông da đen ở Mỹ. Một ví dụ khét tiếng về bạo lực như vậy là Emmett Till, một người Mỹ gốc Phi 14 tuổi bị bắt cóc và sát hại vào năm 1955 sau khi bị buộc tội tán tỉnh một phụ nữ da trắng.
  [​IMG]
  Nguồn gốc của bản mẫu này được biết đến rộng rãi và một số người hâm mộ đã chọn bảo vệ biểu ngữ trên phương tiện truyền thông xã hội. Người ta ước tính rằng gần 3.500 người đàn ông Mỹ gốc Phi đã ở Mỹ trong khoảng thời gian từ 1882 đến 1968.

  Một biểu ngữ thứ hai ở cuối sân khách Liverpool có nội dung: Nhận nhà cái 332bet không phân biệt chủng tộc. #LFC

  Origi đã trở thành người hùng sùng bái tại câu lạc bộ mùa trước sau khi ghi bàn thắng muộn trong trận derby vùng Mershireide với Everton, và trong trận chung kết Champions League với Tottenham.

  Liverpool đang được chú ý tại thời điểm sau khi sự cố năm 2011 giữa Luis Suarez và Patrice Evra trở lại tiêu đề vào cuối tuần qua.

  Cựu phó đội trưởng Jamie Carragher đã xin lỗi về quyết định của Liverpool khi công khai ủng hộ Suarez sau khi anh ta lạm dụng Patrice Evra tám năm trước, nhưng đồng đội của Evra, lúc đó, Rio Ferdinand, đã kêu gọi Liverpool xin lỗi chính thức về vụ việc.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng