Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng nên học ở đâu chất lượng năm học 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 6/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hướng đi chính xác giúp các thí sinh đến gần hơn với ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi.

  [​IMG]

  Ngoài sự cố gắng của bản thân, các bạn trẻ cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng uy tín, chất lượng năm 2018.

  Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 chất lượng nhất ở đâu?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện cụ thể như sau:
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  - Phải có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng ngành Xét nghiệm thời gian đào tạo thêm 03 tháng để có chứng chỉ
  -Thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành phục hình răng/y sĩ y học cổ truyền/Dược…
  -Thí sinh không vi phạm pháp luật hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Thí sinh đáp ứng được tiêu chuẩn học nói trên có thể lựa chọn đăng ký học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Ngoài ra, trường cũng xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thithpt quốc gia 2018.

  [​IMG]

  Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Mặt khác, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các thí sinh có thể yên tâm khi học tập ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội về điều kiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy.

  Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu ra trường?

  Bên cạnh tiêu chuẩn tuyển sinh như thế nào, thời gian đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm 2018 ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt có lâu không cũng được nhiều thí sinh quan tâm.
  Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng là 1,3 năm và thời gian học này được áp dụng với hệ Liên thông. Với khung thời gian đào tạo linh động, các bạn được lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện/cơ sở y tế/phòng khám hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Văn bằng 2, Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nguyện vọng học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  Nguồn: duocsi.edu.vn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng