Lịch thay lõi lọc nước kangaroo đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seoviet186, 26/1/18.

 1. seoviet186

  seoviet186 Thành viên

  Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo như một phần khó tách khỏi của mỗi gia đình, nhà nhà sử dụng máy lọc nước tinh khiết. Máy được thiết kế qua các cấp lọc để đảm bảo nguồn nước ra đạt chuẩn nước tinh khiết và có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tuy nhiên để đảm bảo cho máy hoạt động tốt cũng như chất lượng nước đầu ra thì việc thay thế các cấp lọc ( thay lõi lọc nước kangaroo ) cũng như bảo dưỡng, bảo trì máy cũng có những khoảng thời gian nhất định.

  Các bạn có thể tham khảo lịch thời gian thay thế lõi lọc Kangaroo theo bảng sau:

  [​IMG]

  Ngoài việc căn cứ vào thời gian sư dụng máy thì còn căn cứ vào 2 tiêu chí:

  + Chất lượng nguồn nước đầu vào cấp cho máy lọc nước.

  + Lưu lượng nước, nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình.

  Chính vì vậy việc thay thế lõi lọc cũng cần phải có những theo dõi khắt khe, trong quá trình thay lọc cũng cần phải có những thao tác rất riêng, không phải chỉ đơn giản bỏ lõi cũ và thay lõi mới là xong mà cũng nên lưu ý những khâu vệ sinh các vỏ cốc lọc để đảm bảo qua trình thay lõi hoàn chỉnh hơn.

  Trong trường hợp các quý khách đang sử dụng máy lọc nước cần hỗ trợ tất cả những vấn đề liên quan đến máy lọc nước các bạn vui lòng liên hệ cho Trung Tâm Kỹ Thuật Chăm Sóc Khách Hàng theo số điện thoại: 043 6228129/04351 90066 hoặc Hotline 24/24 0967 03 6068 để được hỗ trợ. Chúng tôi hiểu được nguồn nước của từng khu vực trên địa bàn Thành Phố Hà Nội vì vậy có thể giúp khách hàng những thông tin tư vấn sử dụng các lõi lọc phù hợp vưới nguồn nước, nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình cũng như cung cấp cho các bạn thông tin thay lõi lọc sát nhất tại khu vực các bạn đang sinh sống.

  Chúng tôi có Dịch vụ thay lõi lọc nước Kangaroo chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Kênh bán hàng trực tuyến lớn nhất Tập Đoàn Kangaroo, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và sữa chữa máy lọc nước Kangaroo. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng được chọn lọc và đào tạo qua các lớp kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được tham gia các khóa đào tạo sản phẩm, kỹ năng bán hàng do Tập đoàn Kangaroo tổ chức. Đảm bảo tất cả nhân viên có đủ kỹ năng và kiến thực sâu về sản phẩm, tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Kangaroo. Đồng thời cũng đảm bảo thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để máy lọc nước kangaroo nhà bạn có được tuổi thọ lâu nhất, chất lượng tốt nhất!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng