LETOU THƯỞNG 50.000VND KHI NẠP THẺ CÀO

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tipbongfree, 11/2/20.

 1. tipbongfree

  tipbongfree Thành viên

  Bên cạnh tính năng an toàn ẩn danh và không sợ bị lộ thông tin cá nhân, nạp tiền vào Letou bằng thẻ cào còn có một số ưu điểm đáng chú ý như sau:

  [​IMG]

  Dễ dàng quản lý nguồn vốn, không sa vào cảnh cháy túi ở những thời điểm nhạy cảm: Thẻ cào có những mệnh giá cố định như 50K, 100K, 200K và 500K với những mốc giá cố định như vầy bạn sẽ dễ dàng quản lý vốn của mình.

  Hoàn toàn chủ động về mặt thời gian và không gian : Hiện tại có rất nhiều trang mạng bán thẻ cào online có chiết khấu tốt, bạn có thể mua online khi cần dù đang ở đâu hay bất cứ khi nào.

  Kịp thời cho các tình huống khẩn cấp: Chỉ mất từ 1 đến 2 phút sau khi nạp thẻ là tiền có trong tài khoản, giúp bạn kịp thời tiếp tục cuộc chơi để không bỏ lỡ cơ hội chiến thắng

  Letou không giới hạn số lần nạp trong ngày : Với mức giới hạn tối thiểu có 20K cho một lần nạp có thể tùy ý lựa chọn số tiền mà mình muốn nạp là bao nhiêu và muốn nạp bao nhiêu lần cũng được.

  ĐẶC BIỆT LETOU đang có chương trình khuyến mãi LỚN dành cho nạp tiền bằng thẻ cào. Sẽ rất uổng phí nếu bạn bỏ lỡ

  [​IMG]

  Điều kiện và Điều khoản:
  1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 ngày 01/02/2020 (GMT+8) đến 23:59:59 ngày 29/02/2020 (GMT+8) áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.
  2. Thành viên có giao dịch gửi tiền tối thiểu 350VND trong ngày bằng thẻ cào điện thoại sẽ được nhận 50 VND miễn phí.
  3. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần liên hệ với bộ phận HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN để được kiểm tra và kích hoạt tiền thưởng.
  4. Khuyến mãi chỉ áp dụng 1 lần trong ngày.
  5. Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản chính của thành viên trong vòng 24h kể từ thời điểm liên hệ Hỗ trợ trực tuyến thành công.
  6. Tiền thưởng phải trải qua 6 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
  7. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, cược vào Europe Handicap dưới 1.75, Asian Handicap dưới 0.75, Number Games, Thể thao Ảo sẽ không được tính trong chương trình này.
  8. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  9. Khuyến mãi không được kết hợp với những Khuyến mãi thành viên nạp lại hàng ngày khác.
  10. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng