LETOU : HOÀN TIỀN TẠI BÓNG RỔ LÊN ĐẾN 5,888,000VND

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tipbongfree, 2/2/20.

 1. tipbongfree

  tipbongfree Thành viên

  Nhu cầu cá cược bóng rổ tại Việt Nam hiện đang dần có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây nên LETOU đã nhanh chóng gia tăng các chương trình ưu đãi dành riêng cho việc đặt cược môn thể thao này. Cụ thể, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận thưởng như HOÀN TIỀN TẠI BÓNG RỔ LÊN ĐẾN 5,888,000VND khi tham gia cược bóng rổ tại LeTou.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điều kiện và Điều khoản:


  1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) thứ 2 đến 23:59:59 (GMT+8) chủ nhật hàng tuần, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.

  [​IMG]
  2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên tham gia chơi Bóng rổ tại o- Thể Thao có vé cược Thua sẽ nhận được tiền thưởng như sau:


  [​IMG]

  3. Để tham gia Khuyến mãi, thành viên cần nhấp vào nút "ĐĂNG KÝ NGAY", nhập tên đăng nhập và XÁC NHẬN trước khi Khuyến Mãi kết thúc. Letou từ chối trao giải thưởng và email bổ sung dưới bất cứ hình thức nào khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
  4. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi tuần Khuyến mãi kết thúc.
  5. Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại o- Thể Thao trước khi tiến hành rút tiền.
  6. Khuyến mãi áp dụng cho 388 thành viên tham gia đăng kí sớm nhất.
  7. Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, kiểu cược Europe Handicap tỷ lệ dưới 1.75, Asian Handicap dưới 0.75, Thể thao ảo, Đua ngựa và Number Game sẽ không được tính trong chương trình này.
  8. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  9. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
  10. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Kinhmun1313

  Kinhmun1313 Thành viên mới

  Chuẩn không cần chỉnh luôn bạn ah