Lễ Khánh thành trong sự kiện và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lynguyenphuong3112, 4/6/18.

 1. lynguyenphuong3112

  lynguyenphuong3112 Thành viên mới

  Óc sáng tạo, thẩm mỹ
  Sáng tạo để có những ý tưởng đột phá cho sự kiện, tạo nên một proposal đầy tính thuyết phục đối với khách hàng, sáng tạo để có các phương án sản xuất, thuê ngoài tối ưu, sáng tạo để giải quyết vấn đề phát sinh hay rủi ro một cách ổn thỏa và hiệu quả… Óc thẩm mỹ tốt sẽ làm cho sự kiện luôn hoàn mỹ về bề ngoài, để lại cảm tình cho người tham dự.
  [​IMG]
  Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện của mình, người viết nghiệm ra rằng sự sáng tạo cũng có thể được trau dồi bằng cách chịu khó quan sát, ghi nhận những gì xảy ra xung quanh mình. Ví dụ như khi bạn đi xem một buổi triển lãm nghệ thuật sắp đặt, nếu để ý quan sát và vận dụng vào công việc, bạn có thể tình cờ thu nhặt được một ý tưởng đắc giá để dàn dựng sân khấu cho buổi tổ chức biểu diễn sắp tới.

  Sự phù hợp của địa điểm
  Event có bao nhiêu loại thì có bấy nhiêu tùy chọn về địa điểm. Tùy theo tính chất của sự kiện mà có những lựa chọn khác nhau về địa điểm. Ví dụ những hội nghị, hội thảo sẽ thường tổ chức ở những khách sạn hoặc những trung tâm hội nghị trang trọng, còn những sự kiện lãng mạn như Valentine hay các ngày lễ kỷ niệm tình nhân thì những không gian như Cầu Ánh Sao sẽ là địa điểm thích hợp.
  [​IMG]
  Các dịch vụ đi kèm
  Thông thường các địa điểm đều có cung cấp những dịch vụ cộng thêm như ăn uống, hoa trang trí,wifi…Hãy hỏi xem họ có thể hỗ trợ miễn phí hay có tính phí và mức phí như thế nào?
  Bên cạnh đó cũng cần khảo sát bãi đậu xe cho cả xe máy và ô tô trong tòa nhà hoặc các bãi gửi xe sơ cua.
  Một sự kiện thành công phải đáp ứng được mọi mong muốn của người tham dự, khiến cho họ hài lòng ở mức độ cao nhất, điều đó đến từ những điều đơn giản như những dịch vụ đi kèm chẳng hạn.

  Đam mê đối với nghề
  Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng, để gắn bó với sự kiện, bạn không thể thiếu đam mê nghề nghiệp, yêu thích công việc. Đó là liều thuốc tăng lực trong công việc, trong những lúc khó khăn, và là nguồn gốc của những khoảnh khắc thăng hoa trong công việc của mình.

  2.4.6
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng