Lấy chứng chỉ TESOL ở đâu tại TP.HCM?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ChuPeLoatChoat, 27/12/17.

 1. ChuPeLoatChoat

  ChuPeLoatChoat Thành viên mới

  [​IMG]

  Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, việc học tiếng Anh trở thành một nhu cầu mạnh mẽ trong xã hội Việt Nam. Cũng vì thế, số lượng các trung tâm anh ngữ mọc lên vô số kể, và nghề giáo viên tiếng Anh cũng đang trở thành một trong những nghề "hot" nhất hiện nay. Tuy vậy, việc đứng lớp giảng dạy một lớp học tiếng Anh chưa bao giờ là đơn giản. Đặc biệt đối với những ai chưa từng có kinh nghiệm sư phạm.

  Trong bối cảnh đó, AIT International TESOL Vietnam ra đời với sứ mệnh giúp cho bất kỳ ai với niềm đam mê giảng dạy tiếng Anh và có mong muốn trở thành một giáo viên Tiếng Anh chuyên nghiệp hiện thực hóa được ước mơ của mình.

  Những lý do AIT International TESOL Vietnam là nơi hoàn hảo để chắp cánh ước mơ trở thành một giáo viên tiếng Anh thực thụ của bạn:

  [​IMG]Chứng chỉ TESOL Quốc tế do Viện TESOL Quốc Tế tại Úc cấp và có thể xin xác nhận tại Lãnh sự quán Việt nam phục vụ mục đích công tác và học tập trong và ngoài nước
  [​IMG]Nếu chưa hoàn thành được các tiêu chuẩn của khóa học, các học viên sẽ được hỗ trợ học lại & thi lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  [​IMG] 100% giảng viên nước ngoài, tất cả đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.
  [​IMG] Cơ sở vật chất và môi trường học được tối ưu hóa giúp học viên có một trải nghiệm học tập rèn luyện thoải mái và tuyệt vời nhất.
  [​IMG] Được trung tâm hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm sau khóa học.

  Hai khóa học TESOL tiếp theo sẽ bắt đầu lần lượt vào ngày 8.1.2018 và 29.1.2018, liên hệ ngay với AIT để tìm hiểu và đăng ký:

  AIT International TESOL Vietnam
  ️️[​IMG] Lầu 4 tòa nhà SOVILACO - 1 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
  [​IMG] Tel: (028) 6660 2966 (Office) – 0933 897 792 (Ms.Rosie)
  [​IMG] Email: rosie.tesol@hotmail.com
  [​IMG] Website: ait-tesol.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. minhcuongkingkong

  minhcuongkingkong Thành viên mới

  Mình hỏi về TESOL cho em mình ở 1 số nơi , họ nói học với giáo giáo Vietnam không ah Nghe em mình nói học ở đây với giáo viên bản xứ . Nhìn hình tốt nghiệp của học viên thích quá ah .