Lắp mạng VNPT và những tiêu chí quan trọng làm nên thương hiệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 13/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Lắp mạng VNPT và những tiêu chí quan trọng làm nên thương hiệu
  Sự phát triển của xã hội hiên đại đã khiến chon nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày một tăng cao. Do đó, mọi người khi lựa chọn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào cũng đều chú ý đến thương hiệu cung cấp đó có uy tín hay không. Và lắp mạng VNPT cũng không nằm ngoài sự quan tâm đó.
  Xem thêm: Lắp mạng VNPT
  Số lượng người dùng internet tại Việt Nam đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT ngày càng gia tăng nhanh chóng theo thời gian. Vậy điều gì đã khiến cho dịch vụ viễn thông của nhà mạng VNPT được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến thế? Ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm những tiêu chí quan trọng đã làm nên thương hiệu cho nhà mạng này nhé!

  Cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng
  Một trong những tiêu chí quan trọng làm nên thương hiệu cho dịch vụ lắp mạng VNPT đó chính là cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường viễn thông Việt Nam và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn, trình độ cao nên nhà mạng VNPT đảm bảo về phong cách phục vụ khách hàng mang tính chuyên nghiệp nhất.
  Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM
  Trong suốt quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên nhà mạng. Bất cứ sự cố nào cũng được khắc phục trong thời gian sớm nhất, đảm bảo không làm gián đoạn việc truy cập internet của khách hàng. Đối với mỗi gói cước internet của khách hàng đều được hỗ trợ về chính sách bảo trì, bảo dưỡng từ nhà mạng để giúp hệ thống đường truyền tải thông tin mạng tốt nhất.

  [​IMG]


  Chất lượng và giá thành dịch vụ
  Luôn hoạt động dựa trên tiêu chí lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng nên nhà mạng VNPT khi cung cấp dịch vụ lắp mạng internet đều cố gắng để đảm bảo về chất lượng và giá thành dịch vụ tốt nhất thị trường.
  Xem thêm: Thiết lập mạng VNPT
  Theo đó, chất lượng đường truyền internet VNPT luôn đảm bảo về tốc độ, sự ổn định và mạnh mẽ khi mà nhà mạng đã áp dụng thành công công nghệ cáp quang hiện đại nhất. Ngoài ra, việc thường xuyên đầu tư cũng như nâng cấp cho hạ tầng kỹ thuật đồng bộ còn hạn chế các trường hợp xảy ra sự cố như gián đoạn đường truyên hay đứt cáp. Hệ thống đường truyền cáp mạng chất lượng cao, có khả năng chống lại sự tác động từ yếu tố môi trường nên người dùng hoàn toàn an tâm về quá trình trao đổi thông tin diễn ra liên tục.


  Không chỉ có cơ hội sở hữu đường truyền mạng internet hoàn hảo nhất mà khi lắp mạng VNPT người dùng còn tiết kiệm được tối đa chi phí. Nhà mạng VNPT sẽ miễn phí phí hòa mạng cho khách hàng mới, thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi đối với từng gói cước ở từng thời điểm cụ thể và dành riêng cho từng hình thức thanh toán cước phí….

  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng