Lắp đặt cáp quang VNPT người dùng sẽ phải đáp ứng những điều kiện nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotruct002, 2/10/17.

 1. seotruct002

  seotruct002 Thành viên

  Lắp đặt cáp quang VNPT người dùng sẽ phải đáp ứng những điều kiện nào?
  Việc lựa chọn lắp đặt cáp quang VNPT của người dùng hiện đã trở thành xu hướng phổ biến nhờ vào việc nhà mang đem đến những lợi ích vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, có không ít sự quan tâm, thắc mắc về vấn đề liệu phải đáp ứng những điều kiện nào khi đăng ký cáp quang VNPT. Để đi tìm câu trả lời bạn hãy cùng theo dõi thông tin được chúng tôi đưa ra ngay sau đây nhé!
  Xem thêm: Cáp quang VNPT

  Đảm bảo khả năng chi phí để chi trả cước internet cáp quang VNPT

  Để đảm bảo cho sự hoạt động dài lâu của mạng internet trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ bạn hãy cân nhắc về khả năng chi trả chi phí cước cáp quang VNPT hàng tháng. Có như vậy bạn mới thoát khỏi trường hợp nợ cước bị nhà mang cắt internet bất cứ khi nào, ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu học tập, giải trí và làm việc.

  Không những thế, với điều kiện này, dịch vụ cáp quang VNPT còn dành tặng người dùng rất nhiều ưu đãi như cơ hội sử dụng các gói cước internet tốc độ cao, trả cước trước nhiều tháng sẽ được hưởng giảm giá, tặng thêm tháng cước sử dụng cũng như nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng.
  Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel
  Trên đây là những điều kiện mà người dùng sẽ cần đáp ứng khi có mong muốn lắp đặt sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT. Hy vọng bạn sẽ nắm được để có thể chuẩn bị chính xác, đủ đầy theo yêu cầu, từ đó có cơ hội sử dụng đường truyền mạng internet tốc độ cao, giá thành hợp lý nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu.
  [​IMG]


  Thủ tục cần thiết mà cá nhân, tổ chức phải chuẩn bị
  Trước hết, khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT người dùng sẽ phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết cụ thể như sau:
  + Đối với cá nhân, hộ gia đình cần có CMND bản photo. Với khách hàng là người nước ngoài cần xuất trình hộ chiếu vẫn còn thời hạn.
  + Với khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp muốn lắp cáp quang của nhà mạng VNPT phải có Giấy phép kinh doanh bản photo và CMND photo của người đại diện đứng tên ký kết hợp đồng lắp đặt dịch vụ (hoặc có thể thay thế bằng giấy giới thiệu của đơn vị có đóng dấu đỏ).

  Cung cấp cho dịch vụ lắp cáp quang VNPT địa chỉ cụ thể
  Một trong những điều kiện khi đăng ký dịch vụ cáp quang VNPT đó là người dùng sẽ phải cung cấp cho nhà mạng địa chỉ chính xác nơi lắp đặt. Nếu là cá nhân hãy thông báo cho nhân viên VNPT địa chỉ nơi ở trọ hoặc nhà riêng; trong khi đó tổ chứcdoanh nghiệp cần cung cấp về trụ sở văn phòng làm việc, cơ quan, xưởng sản xuất…
  Xem thêm: Đăng ký cáp quang VNPT
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng