Lăng mộ đá công giáo đẹp nhất 2020

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi langdaninhbinh, 18/2/20.

 1. langdaninhbinh

  langdaninhbinh Thành viên mới

  Lăng mộ đá công giáo, Mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp nhất được làm từ những khối đá xanh tự nhiên với chất lượng tốt nhất, đường nét hoa văn chạm khắc tinh tế bởi các nghệ nhân đá lành nghề tại Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mời các bạn cùng tham khảo ở phần dưới này.

  Lăng mộ đá công giáo đẹp nhất 2020

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lăng mộ đá công giáo ninh bình

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lăng mộ công giáo

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ công giáo ninh bình

  [​IMG]
  Mẫu lăng mộ công giáo

  ====>>> Xem thêm : Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất của Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  Các mẫu mộ đá công giáo đẹp
  [​IMG]
  Mẫu mộ công giáo bằng đá

  [​IMG]
  Mẫu mộ công giáo đẹp

  [​IMG]
  Mộ công giáo đá ninh bình

  [​IMG]
  Mộ công giáo đẹp

  [​IMG]
  Mộ đá công giáo

  [​IMG]
  Mộ đá công giáo đẹp

  ====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá công giáo đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Lăng mộ công giáo là sản phẩm, công trình tín ngưỡng, văn hóa đặc trưng dành cho những người theo đạo Thiên Chúa. Theo người công giáo thì khi chết đi họ sẽ được trở về với chúa. Người theo đạo thiên chúa tin rằng, Chúa không quá đau buồn, mất mát trước sự ra đi của người thân, vì họ tin rằng, họ sẽ lại được gặp nhau nơi Thiên Đàng cùng với Chúa. Phần lăng mộ dành cho người công giáo sẽ được thi công lắp đặt nhằm hướng đến những giá trị bất diệt đó mà người theo Đạo công giáo luôn ghi nhớ.

  Những đặc điểm của lăng mộ công giáo
  Khác với lăng mộ dành cho người theo Phật giáo, Nho giáo các mẫu lăng mộ công giáo được chế tác và thi công mang những nét đẹp đặc trưng, riêng biệt. Dành cho những người theo đạo thiên chúa.

  – Loại đá thường được dùng để làm lăng mộ công giáo: Loại đá thường được dùng để làm lăng mộ công giáo chính là đá xanh tự nhiên. Do những ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như giá trị hợp lý về mặt kinh tế. Ngoài ra còn có các loại đá khác được dùng để làm lăng mộ công giáo như: đá hoa cương, đá trắng, đá vàng,… Những loại dá này có giá thành cao hơn đá xanh.

  – Về kiểu dáng lăng mộ công giáo: Về kiểu dáng lăng mộ công giáo cũng giống như những loại lăng mộ thông thường. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn. Bao gồm các loại lăng mộ công giáo 1 mái, 2 mái, 3 mái,…

  – Kích thước lăng mộ công giáo: Kích thước lăng mộ công giáo lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc theo yêu cầu của từng khách hàng và phụ thuộc vào diện tích đất nơi đặt lăng mộ. Kích thước của lăng mộ theo phong thủy được tính dựa trên Thước Lỗ Ban 38,8cm. Tất cả kích thước phải rơi vào số Đỏ trong thước Lỗ Ban.

  – Hoa văn trang trí, chạm khắc: Lăng mộ cho người theo đạo công giáo được chạm khắc trang trí hoa văn mang những hình ảnh biểu tượng đặc trưng khác với các hoa văn thông thường trên các lăng mộ đá khác. Hoa văn thường là: Cây thánh giá, cây nho, quyển kinh thánh, và hình ảnh thiên thần. Mỗi hình tượng hoa văn được điêu khắc trên mộ đá công giáo thể hiện những ý nghĩa khác nhau, mang những giá trị biểu tượng khác nhau. Tuy nhiên vẫn toát nên một nét đặc trưng riêng đối với người theo Đạo thiên chúa giáo.

  Địa chỉ làm lăng mộ công giáo uy tín, chất lượng tốt
  Các bạn có nhu cầu cần đặt làm lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình theo thông tin phía dưới.

  Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình
  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0912.342.635
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng