Làm Thế Nào Kích Hoạt Oembed Trong WordPress

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi ducsilver, 11/11/19.

 1. ducsilver

  ducsilver Thành viên

  Gần đây, một trong các người dùng đã hỏi chúng tôi ràng làm thế nào để kích hoạt oEmbed trong WordPress text widgets. oEmbed là một giao thức mà cho phép blog của bạn yêu cầu cho một trang web được kích hoạt oEmbed để cung cấp HTML cần thiết để embed nội dung động. Nói một cách đơn giản hơn, nó cho phép bạn dán một URL của YouTube video trên một bài đăng blog nào đó và để WordPress embed nó một cách tự động. Bạn có thể tự tay thay đổi độ rộng tối đa của oEmbed, hoặc thay đổi động độ rộng và chiều cao của nội dung oEmbed. Tuy nhiên, bạn không thể embed nội dung trong một text widget mà sử dụng oEmbed được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để kích hoạt oEmbed trong WordPress text widgets.

  Tất cả những gì bạn phải làm là thêm đoạn code sau vào file functions.php trong giao diện của bạn hoặc một plugin site-specific:

  1
  add_filter( 'widget_text', array( $wp_embed, 'run_shortcode' ), 8 );
  2
  add_filter( 'widget_text', array( $wp_embed, 'autoembed'), 8 );
  Một khi bạn đã hoàn thành điều đó, thì bạn đã hoàn thành tất cả rồi đó. Bạn đã thành công trong việc kích hoạt oEmbed cho text widgets. Bạn có thể đi đến Appearance, chọn Widgets để thử nghiệm điều đó. Đơn giản thêm một URL của YouTube video trong text widgets của bạn và theo dõi điều kỳ diệu xảy ra.

  Cho những ai mà muốn biết việc code này đã làm là gì, nó chỉ đơn giản thêm vào một bọ lọc widget_text mà cho phép text widgets chạy shortcode cho oEmbed và nội dung được tự động embed.

  Với những ai không thích sử dụng đến code, thì bạn có thể đơn giản kích hoạt plugin Text Widget oEmbed. Nó thực sự thực hiện cùng một việc. Plugin này chỉ có hai dòng mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên.

  Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn trong việc kích hoạt oEmbed trong text widgets. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc bình luận nào, thì hãy cho chúng tôi biết bằng việc để lại một bình luận bên dưới. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết làm thế nào để cài đặt plugin wordpress.
  Một hình ảnh có thể đáng giá cả nghin từ. Đó là lý do tại sao tất cả các bloggers hàng đầu sử dụng các hình ảnh để thu hút sự chú ý và truyền tải hiệu quả điều họ muốn nói. Chúng tôi thường được hỏi câu hỏi là làm thế nào để tìm các hình ảnh miễn phí tốt? Đâu là những nơi tốt nhất để tìm các hình ảnh royalty-free cho trang WordPress? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một vài nguồn hàng đầu của chúng tôi để tìm các hình ảnh royalty-free cho các bài đăng WordPress blog của bạn, như vậy bạn có thể làm nội dung của mình nổi bật.

  royaltyfreeimages
  1. stock.xchng
  stock-xchng
  Chúng tôi thích stock.xchng bởi vì bộ sưu tập lớn các ảnh mà được sắp xếp theo categories và tags một cách tỉ mỉ. Việc tìm một hình ảnh trên stock.xchng là khá đơn giản. Bạn có thể hoặc là duyệt cho hình ảnh đó bởi categories hoặc sử dụng tính năng tìm kiếm.

  Phần lớn các hình ảnh tại đây có chất lượng khá tốt, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong trang web của mình cũng như cho các trình chiếu. Bạn có thể đi qua các hình ảnh mà được sử dụng rộng rãi và dễ dàng có thể nhận ra.

  Như ví dụ nếu bạn đang tìm kiếm về chủ đề kinh doanh, có rất nhiều hình ảnh mà sẽ hiền thị mà bạn đã nhìn thấy trên các trang web khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một mục cụ thể hơn nào đó, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh mà không được sử dụng quá rộng rãi.
  http://bit.ly/2JSlZqz


  2.Pixabay
  pixabay
  Pixabay là một điểm đến phổ biến để tìm các hình ảnh royalty-free được phép CC-0. trang web này cung cấp một bộ sưu tập lớn của các hình ảnh được lưu trữ thành các categories và tags.

  Trang web này có một tính năng tìm kiếm nâng cao mà cho phép bạn thu hẹp lại phạm vi của các tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm cho một màu sắc nổi bật trong các hình ảnh.

  3. Unplash
  unsplash
  Một điểm đến được biết đến nhiều cho các hình ảnh royalty-free, được cấp phép CC-0 và có phạm vi cộng đồng. Unplash đưa ra 10 bức ảnh mỗi 10 ngày.

  Unplash có một tính năng tìm kiếm đủ tốt, mà có thể được sử dụng để tìm các hình ảnh tương thích với các giao diện khác nhau như thiên nhiên, văn phòng, công việc, v.v…

  Website cũng cung cấp một mở rộng Google Chrome mà cho hiển thị một hình ảnh ngẫu nhiên trong background khi bạn mở một tab mới. Bạn có thể sau đó tải xuống hình ảnh đó về máy tính của mình.

  4. Photo Pin
  photopin
  Photo Pin giúp các bloggers tìm các ảnh để sử dụng trong các bài đăng và bài viết của họ. Nó sử dụng Flickr API để tìm kiếm cho các ảnh là tài sản sáng tạo công cộng được cấp phép. Cũng như Creative Commons Search, phần lớn các ảnh mà bạn tìm ở đây yêu cầu rằng bạn phải có đóng góp.

  5. Public Domain Pictures
  publicdomainpictures
  Public domain pictures có một bộ sưu tập lớn các hình ảnh royalty-free. Bạn có thể tìm thấy các hình ảnh bằng việc sử dụng tính năng tìm kiếm, hoặc duyệt qua các categories.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng