Làm thế nào khi không có khí hư?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi songngu23, 13/9/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên


  Rất nhiều chị em phụ nữ bị ra bạch đái rất nhiều và phiền toái nhưng lại có số lượng người không có bạch đái hoặc bạch đái ra quá ít. Vậy phải làm sao trong một vài trường hợp bất thường này, mời chị em tham khảo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa nhé.

  Bạch đái thường xuất hiện khi Anh chị em gái khởi đầu bước vào tuổi trưởng thành, bạch đái được chia làm hai loại chính là: bạch đái thông thường và bạch đái bất thường.

  + khí hư sinh lý ở phụ nữ như thế nào?

  + Tìm hiểu phương pháp bắt bệnh phụ khoa qua khí hư

  Bạch đái bình thường đó chính là triệu chứng sinh lý mà ai cũng có nên nó không đáng ngại, bạch đái này cũng ra rất ít, không mùi, màu trắng trong. Bạch đái bình thường có nhiệm vụ giữ độ ẩm nhất định cho “cô bé”, giúp cho tinh trùng di chuyển vào phía trong dễ dàng hơn đồng thời là lớp chắn không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công gây viêm nhiễm đến những chị em phụ nữ.

  Bạch đái bất thường sẽ bất thường cả về màu sắc, trạng thái lẫn mùi. Nếu như chị em phụ nữ mà có bạch đái bất thường thì khả năng mắc một số hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Có có số người bạch đái ra ồ ạt như nước rất phiền toái và khó chịu.


  Vậy trường hợp không có khí hư là làm sao?

  Bên cạnh số người phiền toái và khó chịu vì bạch đái ra quá nhiều thế nhưng lại có số lượng người hoang mang và lo lắng khi không có bạch đái.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, đây cũng là một trong một vài dấu hiệu đáng báo động.

  Nếu như trước tuổi dậy thì Cả nhà gái không có khí hư có lẽ sẽ coi là bình thường thế nhưng khi đã đến tuổi dậy thì hoặc đang trong độ tuổi sinh sản mà bạch đái ít hoặc dứt điểm không thấy có sự xuất hiện của bạch đái nữa thì chớ nên chủ quan Anh chị em nhé.

  Làm thế nào khi không có khí hư?

  Một vài bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo chị em phụ nữ không được chủ quan về bạch đái bởi lẽ đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể xác định được tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

  Trong trường hợp này, chị em cần theo dõi thật kỹ nếu thấy tình trạng kéo dài quá lâu thì hãy mạnh dạn đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để có thể khám và được đáp cụ thể hơn về tình trạng của mình.

  Không có bạch đái có khả năng xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó điển hình nhất là do sự Thường bị rối loạn chức năng của buồng trứng, do một vài căn bệnh ở tuyến giáp hoặc là chị em phụ nữ nạo đình chỉ thai quá nhiều…

  Tất cả các vấn đề có nguy hại đến bạch đái của chị em phụ nữ đều rất nghiêm trọng và cần được xử lý sớm nếu không kéo dài sẽ rất nguy hiểm.

  Trước hết, không có bạch đái môi trường âm đạo sẽ rơi vào tình trạng quá khô vi trùng có khả năng tấn công gây bệnh viêm nhiễm dễ dàng hơn thường ngày.

  Thứ hai, khí hư cũng là một trong những yếu tố giúp cho quan hệ cặp vợ chồng dễ dàng hơn vì thế nếu không có bạch đái thì chuyện gia đình chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, hiện tượng đau rát và khó chịu là điều khó tránh.

  Thứ ba, không có bạch đái là trở lực rất lớn khiến cho thụ thai vì không còn môi trường thuận lợi nhằm mục đích là di chuyển vào trong nữa…

  Anh chị em thân mến, có lẽ sẽ thấy rằng chị em phụ nữ không chỉ phiền toái khi ra nhiều bạch đái mà còn lo lắng hơn khi không còn bạch đái xuất hiện nữa.

  LỜI KHUYÊN: Chị em hãy chủ động đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để có thể khám sau đó tiến hành đưa ra cách chữa theo chỉ thị (nếu cần). Tuyệt đối không nên chủ quan và phân vân vì càng kéo dài thì chỉ khiến cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Địa chỉ đa khoa quốc tế HCM là một trong một số địa chỉ chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng