Làm thế nào để phân biệt các loại cần gạt nước ô tô?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi songngu23, 1/12/17.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Cần gạt nước ô tô là một trong một vài phụ tùng thuộc hệ thống vỏ xe với chức năng đó là loại bỏ tất cả những bụi bẩn, nước mưa còn bám trên bề mặt của kính chắn gió.

  Với bài viết này, Relex Auto sẽ chia sẻ cho những bạn cac phân biệt cần gạt nước ô tô và chọn mua cần gạt nước phù hợp cho chiếc xe của mình.

  [​IMG]

  Cần gạt nước xe ô tô phổ biến nhất gồm 3 loại chính: cần gạt mưa kim loại, cần gạt tuyết và cần gạt đơn. Nhưng thực tế thì cần gạt mưa xe ô tô thì lại phù thuộc vào thương hiệu và chủng loại cần gạt mưa mà bạn chọn với nhiều mức giá thành khác nhau.

  Hiện nay, trên thị trường cũng như một vài hãng sản xuất lớn như: Kia, Toyota, BMW, Hyundai... Đang sở dụng cần gạt mưa bằng kim loại là phổ biến nhất bởi vì nó rất bền bỉ mà giá tiền cả phải chăng.


  Loại thứ 2 là cần gạt mua mua đông được thiết và cấu tạo với một lớp vỏ cao su bao quanh khuông, chuyên sử dụng dùng để có thể gạt tueets và băng bám trên kính chắn gió được sử dụng rộng rã ở một số nước Châu Âu. Ngoài ra, cần gạt mùa đồng có một số loại được làm bằng nhiều chất liệu vô cùng đặc biệt nhằm mục đích là giữ cho lưỡi gạt dai sức, sử dụng lâu dài cho dù ở nhiệt độ khắc nhiệt nhất.


  Loại thứ 3 là cần gạt nước một mạnh, được sản xuất và thiết kế chủ yếu dùng cho các mặt kính chắn gió có mặt cong và cho phép lưỡi gạt có lẽ sẽ hoạt động một cách tốt nhất. Loại cần gạt nước này có tính thẩm mỹ cao, hoạt động một phương pháp ổn định và dẻo dai và thường được sử dụng trên các dòng xe đời mới hiện nay.


  Mức chi phí của ba loại cần gạt này đều tùy thuộc và thương hiệu vì thế bạn có thể tìm mà mua cần gạt nước xe ô tô ở một vài cửa hàng phụ tùng ô tô một biện pháp đơn giản nhất. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thì chúng ta phải thường xuyên lau trùi và bảo dưỡng cần gạt cũng như lưỡi gạt nước mưa ô tô tuân theo tôi chuẩn của nhà sản xuất và thay thế từ 6 đến 12 tháng.

  Nếu quý khách có nhu cầu thay thế lưỡi gạt nước ô tô chính hãng hãy đến với Relex Auto chúng tôi là một trong một vài đại lý đồ chơi xe hơi chính hãng đảm bảo, uy tín, chất lượng cao mà giá thành phải chăng.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi

  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hongtham

  hongtham Thành viên

  Với bài viết này, Relex Auto sẽ chia sẻ cho những bạn cac phân biệt cần gạt nước ô tô và chọn mua cần gạt nước phù hợp cho chiếc xe của mìn