Làm Sao Để Marketing Hiệu Quả !!!

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi nghiant101101, 28/6/18.

 1. nghiant101101

  nghiant101101 Thành viên mới

  Làm Sao Để Marketing Hiệu Quả !!!

  Làm marketing hiệu quả sẽ là cách thức nhanh nhất đem lại thành công cho việc kinh doanh cỏa bạn. Vậy như thế nào để làm marketing hiệu quả?

  · Truyền miệng: một phương pháp không tối

  · Gây dựng thương hiệu: Quá tuyệt vời cho những kế hoặc lâu dài

  · Hợp tác tiếp thị, sử dụng các banner quảng cáo vv… : Cánh mà đa số các doanh nghiệp đang làm.

  Và vẫn còn một phương pháp nữa mang lại hiệu quả rất cao đó là marketing online. Vậy làm marketing online là làm những gì.

  1. SEO (Search Engine Optimization)

  Bạn có thể hiểu là các kĩ thuật cải tiến hệ thống thiết kế của Website sao cho phù hợp và tối ưu nhất với các tiêu chí về kĩ thuật của các công cụ tìm kiếm đưa ra. SEO là cách giúp nâng cao thứ hạng của website trên trang hiển thị của kết quả tìm kiếm. Nếu thực hiện SEO tốt, khi người dùng tìm kiếm thông tin bằng cách gõ những từ khóa liên quan, website của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ngay trong trang đầu của kết quả tìm kiếm hoặc thậm chí là đứng ngay vị trí đầu tiên. Và như vậy, lượng traffic truy cập vào website của doanh nghiệp sẽ cao gấp 5 lần so với các trang khác.

  SEO cũng là hình thức marketing online có chi phí thấp vì doanh nghiệp sẽ không phải mất chi phí quảng cáo khi áp dụng SEO. Hiện nay, với nhiều ưu điểm của mình nên SEO đang rất được các doanh nghiệp ưu ái và ưu tiên sử dụng.

  2. Facebook Marketing

  có thể hiểu đơn giản là việc bán hàng trên facebook. Người bán hàng sẽ đăng sản phẩm lên facebook, hướng đến những người có nhu cầu mua, tư vấn và thu hút người mua để bán được sản phẩm của mình.

  Để bán được nhiều hàng trên facebook, người bán cần hiểu được cảm xúc, tri thức, sở thích của người mua đang sử dụng facebook cũng như tạo sự tin tưởng để người mua yên tâm về sản phẩm của mình. Muốn làm được điều đó, người bán phải tìm cách kết bạn với nhiều người, phát triển thương hiệu thông qua tài khoản cá nhân. Có nhiều người tăng tương tác trên facebook bằng việc bán hàng uy tín, được nhiều người ưa thích nhưng cũng có những người sử dụng những việc làm khác thường, không phù hợp để thu hút người quan tâm nhằm mục đích tăng lợi nhuận bán hàng.

  Facebook Marketing không chỉ những tiểu thương nhỏ sử dụng mà những doanh nghiệp lớn cũng dùng hình thức này để quảng bá thương hiệu của mình cũng như tăng lãi suất bán hàng.

  3. Google Adwords

  Như đã đề cập ngay từ mở đầu, Adwords là gì và Google Adword là gì? Trong phần này, DKT Media sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về khái niệm Google Adwords.

  Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,... của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

  Ra đời từ năm 2000, Google Adwords đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn. Hiện nay, Quảng cáo Google cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này.


  Ở trên là 3 công cụ marketing online cơ bản và gần gủi nhất, nếu làm tốt 3 công cụ trên thì việc kinh doanh của bạn sẽ có được kết quả rất khả quan.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng