Làm sao để lựa chọn một bức tranh gạo đẹp và chất lượng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranhgaotest, 30/11/17.

 1. tranhgaotest

  tranhgaotest Thành viên

  Gạo là loại nguyên liệu khá kén cách bảo quản do dù gì đây cũng là thực phẩm khô, nếu không biết cách sẽ làm thời gian bảo quản không được lâu. Chưa kể đến các yếu tố môi trường xung quanh như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng,…

  Tuy nhiên gạo sử dụng cho tranh gao 1991 đều là nguyên liệu gạo đã được rang chín hoàn toàn, kể cả màu trắng cũng được rang chín trong ở nhiệt độ thích hợp trong hai mươi phút. Thời gian dành cho việc rang gạo rất quan trọng. Nhất là đối với màu trắng, do vẫn giữ nguyên màu sắc như ban đầu gạo còn sống nên đôi khi người rang gạo lại không đủ kiên nhẫn để tiếp tục rang, dẫn đến việc gạo rang vẫn còn sống, khi đó gạo dễ sẽ bị mọt mốc. Khi chỉ cần một hạt gạo mọt hay mốc thì sẽ lan ra làm hư hỏng toàn bộ bức tranh.

  Đó là những tiêu chí về chất lượng của gạo rang mà bạn không thể nào nhìn được bằng mắt thường mà chỉ có thể tin tưởng vào mức độ uy tín của thương hiệu tranh gao đó. Với tranh gạo 1991 chúng tôi đã có trên bảy năm kinh nghiệm, đã từng trãi qua đủ nhiều sự cố để có thể mang đến một bức tranh hoàn hảo chất lượng, không bị lỗi.

  Bên cạnh việc để ý đến nguyên liệu gạo rang thì bạn cũng nên chú ý đến bề mặt bên ngoài tranh gao như màu sắc, độ đều màu, độ phẳng của bề mặt gạo. vì những yếu tố này sẽ thể hiện chất lượng của thương hiệu tranh gạo đó. Tiêu biểu như màu sắc có bóng bẩy sáng màu hay không sẽ thể hiện kinh nghiệm của người rang gạo ở mức độ nào, độ đều màu sẽ thể hiện tính kiên nhẫn của người rang gạo, để rang được một mẻ gạo thật đều màu cần phải có thời gian đủ và nhiệt độ vừa phải không quá lớn cũng không quá nhỏ. Và bề mặt gạo càng phẳng thì chứng tỏ mức độ dày dặn kinh nghiệm của người nghệ nhân làm tranh gao viet nam cũng như tính kiên nhẫn của người làm tranh, đầu tư càng nhiều thời gian thì bề mặt chan gạo càng hoàn hảo không bị cẩu thả.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng