làm sao để có một Thiết kế bể cá ngoài trời ấn tượng cho nhà ở

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi maimedia, 30/6/18.

 1. maimedia

  maimedia Thành viên

  Thiết kế bể cá ngoài trời Khi bước vào không gian gia đình, điều làm cho khách của bạn ngạc nhiên không chỉ là kiến trúc ngôi nhà, màu sơn hay những nội thất sang trọng bên trong mà hãy thu hút họ hơn với thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng của một hồ cá cảnh ngoài trời. Sẽ thật tuyệt khi những chú cá cảnh dễ thương và tinh tế sẽ cùng chủ nhân tiếp đón những vị khách của mình đúng không nào? Vậy hãy cùng THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp thực hiện điều đó nhé!
  [​IMG]
  Hồ cá ngoài trời là gì?

  Hồ cá cảnh ngoài trời là thiết kế bể cá ngoài trời không gian kết hợp giữa non bộ và tiểu cảnh nuôi cá chép, cá Koi, cá tai tượng v.v...Thông thường loại hồ này có chiều sâu từ 80 cm đến 100 cm và đáy hồ được thiết kế theo kiểu lòng chảo. Hồ cá lớn nhỏ tùy theo diện tích khuôn viên, có thể từ vài m3 đến vài chục, THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp hoặc cả trăm m3 nước.
  [​IMG]
  Một yếu tố rất quan trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước hồ cá đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này

  Các bước thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời:
  [​IMG]
  Dù là bạn có ý định nuôi loại cá gì, kích thước hồ cá cảnh rộng bao nhiêu thì cũng cần thực hiện 5 bước cơ bản dưới đây:
  [​IMG]
  Buớc 1: Thiết kế phác thảo ý tưởng về kiểu dáng hồ, tiểu cảnh v.v...
  Bước 2: Đào hồ chính và hồ phụ THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp
  Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  Bước 4: Đổ bê tông đáy và xây thành.
  Bước 5: Trồng cây xanh trong hồ
  Sau khi xây xong phía xung thiết kế bể cá ngoài trời quanh bợ hồ ta có thể trồng sen, súng để có thêm bóng mát và giảm bớt sự phát triển của các loài rêu hại. Có thể trồng thêm một số cây bán cạn hoặc những ngọn đèn kiểu Nhật v.v..
  [​IMG]
  Việc xây dựng, chăm sóc và vệ sinh hồ cá cảnh ngoài trời không phải là điều đơn giản.THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp Chúng ta cần hết sức cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng để không vô tình làm hại không gian sống của những chú cá mình yêu thích. Những hồ cá ngoài trời đã đưa vào sử dụng khi không có hệ thống lọc chúng ta phải đối đầu với rất nhiều hiện tượng: bể cá thường xanh màu tảo, nhiều cặn trong hồ,thiết kế bể cá ngoài trời bể rất bẩn, và cá thường xuyên mắc bệnh rồi chết dần.
  [​IMG]
  Làm thế nào để có hồ cá cảnh ngoài trời như ý muốn?

  THiết kế bể cá ngoài trời đẹp chi phí thấp

  Để có chất lượng nước tốt, hồ trong, sạch, cá khỏe, hồ cá ngoài trời nên được thiết kế từ đầu với những kỹ thuật thu cặn, tạo luồng trong bước 3 như trên được thi công ngay trong giai đoạn làm hồ cá sẽ tối ưu nhất về kỹ thuật. Tránh tùy tiện xây hồ xong chỉ với một van xả đáy rồi thả cá nuôi sau đó mới phát sinh vấn đề thì rất phiền phức. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhiều vì đã có á đông đồng hành cùng bạn. Chúng tôi chuyên thiết kế hồ cá cảnh ngoài trời theo yêu cầu, hợp phong thủy, mệnh gia chủ chắc chắn sẽ gỡ rối mọi thắc thiết kế bể cá ngoài trời mắc của quý vị khi thi công hồ cá cảnh ngoài trời.

  [​IMG]
  Mọi thông tin mời liên hệ theo địa chỉ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC PHONG CẢNH Á ĐÔNG
  Mobile: 0976.735.295
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng