Làm sạch sàn gỗ của bạn với OSMO LIQUID WAX

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuthao, 26/9/17.

 1. tieuthao

  tieuthao Thành viên mới

  Một sàn gỗ công nghiệp mới được lắp đặt có một độ bóng nhất định. Nhưng hiện nay sàn gỗ công nghiệp được thiết kế với mặt sần cho giống sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ bóng đẹp là bạn có thể nhìn thấy bóng của mình trên đó. Là sàn gỗ công nghiệp, bạn có thể chắc chắn rằng sàn nhà của bạn có thể sử dụng lâu dài trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, trong khi sàn nhà có thể kéo dài, ánh sáng đó có thể không. Giữ sàn nhà của bạn trông sáng sủa và sáng bóng sẽ cần phải bảo dưỡng thêm, và đó là nơi Osmo Liquid Wax xuất hiện.

  Ngay cả những giá lắp sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhẹ nhất sẽ cần được làm mới theo thời gian. Sử dụng công nghệ Polyx-Oil, Osmo Liquid Wax sẽ không chỉ làm trẻ hóa sàn của bạn, mà còn bảo vệ sự hấp dẫn và tính cách của nó. Tần suất làm mới của bạn phụ thuộc vào cách sàn của bạn được sử dụng. Nếu bạn có nhà giao thông cao hoặc sàn nhà đang ở trong một doanh nghiệp với nhiều khách hàng, bạn nên làm mới càng nhiều càng tốt. Nếu sàn nhà của bạn không được tập luyện hàng ngày, bạn có thể để lại một khoảng thời gian dài hơn giữa các lần làm mới.

  Lợi ích

  Có nhiều lợi ích khi sử dụng Osmo Liquid Wax để làm sạch bảng giá sàn gỗ inovar. Ví dụ, nó không chỉ làm sạch, nhưng nó tái sinh sàn của bạn để bóng ban đầu của nó. Thêm vào đó, bạn có thể đánh bóng nó, và nó giữ cho sàn nhà của bạn không thấm nước. Vì vậy, nó bảo vệ sàn nhà của bạn trong khi làm cho nó trông tuyệt vời. Nó có thể được sử dụng trên cả bề mặt được dầu và sáp, mặc dù nó ít hiệu quả trên sàn lát gỗ. Osmo Liquid Wax hầu như không mùi, vì vậy bạn có thể làm sạch mà không có mùi hóa chất kích thích các giác quan của bạn. Nó thậm chí có thể được sử dụng trên đồ gỗ để giữ cho chúng trông tuyệt vời trong nhiều năm tới.

  Tham khảo báo giá sàn gỗ thaixin

  Sàn gỗ công nghiệp được duy trì thường xuyên với Osmo Liquid Wax sẽ giữ được vẻ đẹp hoàn toàn mới mẻ của nó trong suốt cuộc đời. Osmo có một loạt các sản phẩm khác có thể giúp bạn tận dụng tối đa sàn nhà. Ví dụ, Wash & Care của Osmo là một chất phân huỷ sinh học có khả năng làm sạch vết trầy xước và vết bẩn trên cơ sở hàng ngày.

  Bởi vì nó là một sản phẩm dầu, nên được áp dụng với một miếng vải khô hoặc lau. Bạn có thể sử dụng nó để làm mới toàn bộ sàn, hoặc để làm sạch tại chỗ đơn giản. Khi nói đến việc giữ cho sàn của bạn trông tuyệt vời, chỉ đơn giản là không có gì mà Osmo Liquid Wax không thể làm được.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng