Làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái? Nha Khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhakhoasunshinehcm, 13/12/19.

 1. nhakhoasunshinehcm

  nhakhoasunshinehcm Thành viên

  Mài răng giá bao nhiêu tiền 1 cái? Có đắt không?

  Chào bác sỹ! bác sỹ cho em hỏi: Chi phí mài răng giá bao nhiêu tiền 1 cái ạ? Em có hai răng nanh khá nhọn, trông rất xấu. Em nghe nói có thể mài răng chỉnh sửa để răng bớt nhọn đi nên muốn tìm hiểu. Điều em băn khoăn không biết giá mài răng như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm: răng toàn sứ venus có tốt không

  Thân chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi. Về thắc mắc: “Mài răng giá bao nhiêu tiền 1 cái”, chúng tôi xin phép giải đáp như sau:

  Mài răng giá bao nhiêu tiền 1 cái?

  Mài răng là một thao tác trong nha khoa sử dụng thiết bị mài răng chuyên dụng để loại bỏ đi một phần mô răng giúp chỉnh sửa về mặt kích thước, hình dáng, phương thế, cải thiện thẩm mỹ cho răng. Kỹ thuật mài răng thường được áp dụng cho các trường hợp phục hình răng sứ như bọc răng sứ, làm mặt dán sứ Veneer hoặc làm cầu răng sứ.

  Mài răng giá bao nhiêu tiền 1 cái? Có đắt không? 1

  Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người

  Nếu có ý định mài răng, bạn không phải quá băn khoăn về chi phí mài răng giá bao nhiêu, vì mức giá mài răng không quá cao. Thông thường, giá mài răng sẽ được tính gộp chung với chi phí bọc răng sứ.

  Trường hợp nếu bạn chỉ thực hiện mài răng mà không bọc sứ, chi phí mài răng sẽ được tính dựa vào một số yếu tố sau:

  - Chi phí giảm đau, gây tê: Khi mài răng sẽ gây đau nhức, khó chịu nên để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện, bác sỹ sẽ gây tê giảm đau. Khách hàng sẽ phải chi trả cho chi phí thuốc men.

  bài viết liên quan:

  + răng sứ roland có tốt không


  Hiện nay, thuốc gây tê có nhiều loại với chất lượng và hiệu quả khác nhau. Do đó, mài răng giá bao nhiêu sẽ tùy vào loại thuốc gây tê và kỹ thuật gây tê mà bạn lựa chọn áp dụng.

  - Vị trí và tình trạng răng cần mài: Mỗi một răng sẽ có kích thước, hình dáng, độ vênh lệch hoặc khuyết điểm khác nhau, nằm ở những vị trí có độ khó, dễ để thao tác khác nhau. Khi mài răng, tỷ lệ mài răng ở răng cửa sẽ khác với răng nanh, răng hàm và bác sỹ sẽ phải áp dụng những kỹ thuật, tỉ lệ mài răng khác nhau. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới giá mài răng. Thông thường, mài răng cửa sẽ đơn giản hơn so với mài răng nanh, răng hàm.

  [​IMG]

  - Số lượng răng cần chỉnh sửa: Mài răng giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn chỉnh sửa. Hầu hết, bảng giá mài răng ở các nha khoa hiện nay đều tính dựa trên số lượng là 1 đơn vị răng. Nên nếu mài nhiều răng, chi phí mài răng sẽ nhân theo số răng cần chỉnh sửa.

  Cần lưu ý gì khi mài răng chỉnh sửa thẩm mỹ

  Mài răng sẽ loại bỏ đi một phần mô răng, xâm lấn tới răng nên việc này cần có sự chỉ định từ bác sỹ. Và để biết chính xác mài răng giá bao nhiêu, bạn nên tới nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể, qua đó, bác sỹ cũng sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp khắc phục khuyết điểm của răng cho hiệu quả.

  >>>Đăng ký nhận ưu đãi cực sốc: có nên làm răng sứ venus

  Với tất cả các trường hợp mài răng chỉnh sửa, để có được kết quả tốt, an toàn, bạn cần nắm được những lưu ý sau:

  Mài răng chỉ nên áp dụng cho những trường hợp răng có khuyết điểm nhỏ, mức độ vênh lệch ít để tránh làm tổn thương răng, xâm lấn răng quá nhiều. Ngay cả với những trường hợp răng yếu, răng bị sâu vỡ cũng nên cân nhắc mài răng, vì có thể việc mài răng không đem lại hiệu quả mà còn có thể khiến răng tổn thương nhiều hơn.

  Khi mài răng, một phần răng sẽ bị loại bỏ, khiến răng trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị ê buốt, đau nhức khi ăn uống thực phẩm nóng, lạnh. Sau khi mài răng, bề mặt răng cũng không còn nhẵn bóng như răng thật ban đầu, dễ tích đọng thức ăn, nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy là rất cao.

  Do đó, sau khi mài răng, răng nên được bọc sứ để khắc phục các khuyết điểm về mặt thâm mỹ đồng thời giúp bảo vệ răng thật bên trong tránh khỏi những kích thích từ bên ngoài. Vì thế, mài răng giá bao nhiêu thường được tính gộp vào với chi phí bọc răng sứ.

  Kỹ thuật mài răng cần đảm bảo thực hiện đúng, chuẩn về tỉ lệ mài răng, hạn chế tối đa việc xâm lấn răng. Tùy vào từng vị trí răng, tỉ lệ mài răng ở các mặt thường không được quá 1-2mm. Để đảm bảo được tỉ lệ này, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn tốt, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm mài răng bọc sứ. Do đó, bạn hãy chọn tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để an tâm mài răng chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng.

  Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp phần nào băn khoăn mài răng giá bao nhiêu của bạn. bạn nên tới trực tiếp Nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể và nhận những tư vấn kỹ lưỡng từ bác sỹ để sớm khắc phục khuyết điểm cho răng hiệu quả nhé.

  >>>Nguồn: làm răng sứ bao nhiêu tiền 1 cái
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng