Lam nhôm hình thoi, Lam chắn nắng hình thoi, Lam nhôm Elip

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lamchannang, 17/1/20.

 1. lamchannang

  lamchannang Thành viên

  Hệ lam nhôm hình thoi là hệ lam chắn nắng có cấu tạo là những thanh lam nhôm Elip đúc đình hình; thanh mảnh mang tính mỹ thuật, có tính thoát gió cao. Hệ lam chắn nắng Elip có thể được lắp cố định hoặc chuyển động. Hệ lam nhôm chuyển động bằng thủy lực hoặc quay tay. Lam chắn nắng hình thoi có khả năng vượt nhịp lớn lên tới 6000mm. Hệ lam nhôm elip có thể thay đổi góc quay của hướng chắn nắng. Lắp theo chiều ngang hoặc dựng đứng theo chiều dọc.

  [​IMG]
  Mô tả cấu tạo và thông số kỹ thuật lam chắn nắng Elip
  Vật liệu lam nhôm hình thoi:
  Được làm từ nhôm hợp kim siêu bền. Bề mặt lam nhôm chắn nắng Elip được sơn phủ lớp phụ gia nhiệt màu sắc và bảo vệ bằng lớp sơn PVDF.

  [​IMG]
  Màu sắc lam nhôm Elip:
  • Anodize: Có 5 màu, bền vững nhất trước các tác động môi trường.
  • Sơn tĩnh điện: Có thể chọn màu bất kỳ trong bảng màu pantone.
  • Giả gỗ: Công nghệ sơn ép nhiệt cho phép có những thanh louver trông giống hệt như gỗ thật.
  [​IMG]

  Độ dày phổ thông thanh profile:
  0.6mm - 3mm tùy theo yêu cầu của công trình, tiết diện đa dạng từ 90mm đến 450mm.
  Cách lắp đặt lam nhôm hình thoi:
  Lam nhôm chuyển động:
  Đây là cách lắp đặt mang lại hiệu quả tối ưu nhất: Các thanh lam nhôm được lắp vào khung và chuyển động bằng động cơ thủy lực. Đảm bảo đóng mở nhẹ nhàng, chắc chắn. Với cảm biến thời tiết và phần mềm thích hợp. Các module lam chắn nắng hình thoi có thể tự động đóng lại khi nắng chiếu đúng vào hướng đó và tự mở ra khi trời râm. Động cơ thủy lực mạnh mẽ, không gây tiếng ồn.
  Lắp chuyển động theo phương nằm ngang: Các thanh lam nhôm hình thoi được lắp song song với mặt đất.
  Lắp chuyển động theo phương nằm dọc: Các thanh lam nhôm Elip lắp vuông góc với mặt đất.

  [​IMG]
  Lam chắn nắng cố định:
  Các thanh lam chắn nắng Elip được gắn lên mặt dựng bằng các tay đỡ, khung đỡ đặc biệt lắp vào các profile nhôm của tường kính. Có 2 cách lắp cố định lam nhôm hình thoi:

  • Lắp cố định theo chiều ngang.
  • Lắp cố định theo chiều dọc.
  [​IMG]

  Đặc điểm của Lam nhôm chắn nắng Elip
  • Lam chắn nắng Elip thường dùng trong các công trình có suất đầu tư lớn.
  • Lam chắn nắng hình thoi có thể lắp cố định, khả năng vượt nhịp lớn lên tới 6000mm. Hoặc có thể thay đổi góc quay của hướng chắn nắng theo thiết kế.
  • Lam nhôm Elip có dáng vẻ hiện đại, sử dụng công nghệ cao. Làm nổi bật những công trình có phong cách thiết kế kiểu châu Âu.
  • Lớp không khí nằm trong thanh lam nhôm hình thoi có tác dụng ngăn lại sự lan truyền của nhiệt vào tấm nhôm. Do vậy, giữ mát không gian phía sau tấm louver.
  • Lam nhôm Elip có tính bền vững khí động học cao. Khó bị biến dạng bởi những tác động bên ngoài.
  • Lam chắn nắng hình thoi giúp hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn, chống cháy. Không bị oxy hóa, độ bền màu cao. Bảo vệ môi trường. Đem lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng ....
  [​IMG]

  Ứng dụng của hệ lam nhôm hình thoi
  Lam chắn nắng hình thoi dùng làm: Mặt dựng tòa nhà (lắp ngay ngoài mặt kính, tạo thành lớp vỏ cho tòa nhà). Mái vẩy ở sảnh và các tầng: Tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông. Hệ thống lam nhôm hình thoi được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Hệ lam nhôm Elip mang đến cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống lam chắn nắng Elip được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng