Làm lăng mộ bằng đá đẹp ở Thái Bình

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi daninhbinh, 21/8/17.

 1. daninhbinh

  daninhbinh Thành viên mới

  Làm lăng mộ bằng đá đẹp ở Thái Bình
  Làm lăng mộ bằng đá đẹp ở Thái Bình. Cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi đã thực hiện khảo sát khu đất mộ phần của một khách hàng tại Đông Hưng – Thái Bình và tiến hành thảo luận, thiết kế khu lăng mộ. Sau khi chế tác hoàn thiện, các sản phẩm được vận chuyển từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đến nơi xây dựng để hoàn thiện cho khách hàng.

  Lăng mộ Thái Bình bao gồm có: lăng thờ chung, mộ bành đá, lan can đá bao quanh.

  Kích thước khu lăng là 5m*5m, tổng thể hài hòa được chế tác từ những phiến đá xanh đen tự nhiên tạo nét cổ kính, trang nghiêm và về kết cấu thì vô cùng vững trãi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí tu sửa hàng năm.

  [​IMG]

  Làm lăng mộ bằng đá đẹp ở Thái Bình

  Dưới đây là hình ảnh của lăng thờ chung ( long đình). Đây được gọi là lăng thờ cánh có hai lớp mái, chiều cao 2,6m dùng để làm nơi thắp hương chung cho cả khu lăng. Phía trên long đình là hình mặt nguyệt tượng trưng cho sự giao thoa đất trời. Các hoa văn chạm khắc ở đây thường là những hoa lá cách điệu hoặc hình rồng phượng.

  [​IMG]

  Lăng thờ chung

  [​IMG]

  Mộ không mái

  Mộ đá trong khu lăng là loại mộ không mái kích thước 89cm*133cm chiều cao tính cả phần bài vị là 81cm. Loại mộ này rất thông dụng vì giá thành rẻ và kết cấu mộ không quá phức tạp, các hoa văn cũng phong phú tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  Lan can được ghép khít mạch với nhau bởi cột đá gắn hoa sen đá và những tấm bưng dài 80cm chạm tứ quý: tùng, trúc, cúc, mai vô cùng đẹp mắt tạo hàng rào đá bao quanh chắc chắn, kiên cố, làm nên một khu lăng mộ đẹp.

  [​IMG]

  Lan can đá

  Tại vùng đất Thái Bình cũng như các địa danh khác trên toàn quốc, chúng tôi đã làm rất nhiều lăng mộ đá đẹp cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm càng ngày càng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

  Số điện thoại: 0984.323.181

  Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com

  Xin chân thành cảm ơn!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng