Làm hồng vùng kín thế nào ? Nên làm ở đâu thì an toàn nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuan2279406, 8/11/17.

 1. tuan2279406

  tuan2279406 Thành viên

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Action II. Công nghệ này có nhiều ưu điểm như:


  [*]Thẩm mỹ vùng kín từ trong ra ngoài:


  [​IMG]

  Dù bạn có làm hồng vùng kín như thế nào đi nữa. Nhưng “đường hầm” quá rộng, hay quá khô. Cũng sẽ khiến “cậu nhỏ” bị lạc lõng và thậm chí là khó chịu. Chính vì thế, để đạt được kết quả mỹ mãn nhất. Chị em ngoài làm hồng “cô bé”. Thì còn cần thu hẹp và trẻ hóa vùng kín nữa. Đây cũng chính là điều mà Petit Lady Action II hướng đến.

  [*]Không can thiệp “dao kéo”:


  Công nghệ này sử dụng hệ thống xung ánh sáng. Với những bước sóng khác nhau. Để kích thích thành âm đạo co về kích thước ban đầu; tăng sinh collagen và elastin; thúc đẩy tuyến nhờn hoạt động mạnh mẽ trở lại. Một cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Nhờ vậy, “cô bé” sẽ không cần chịu bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào.


  [*]Không chiếm thời gian:


  [​IMG]


  Chỉ cần thực hiện 1 liệu trình thẩm mỹ vùng kín với Petit Lady Action II (15 phút). Chị em sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả làm hồng vùng kín như thế nào. Âm đạo khít khao ra sao, v.v. Sau khi kết thúc thủ thuật, các bạn có thể ra về ngay. Và sinh hoạt vợ chồng bình thường sau 24 giờ.


  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Làm hồng vùng kín như thế nào


  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ============================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777”
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng