Làm giá đỡ rượu bằng gỗ tái chế

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 24/7/17.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  Như bạn đã biết, pallet gỗ siêu linh hoạt và có lẽ được dùng cho đa dạng dự án khác nhau. Trong số những bí quyết dùng thông dụng nhất so với chúng là xoay palet thành tủ rượu gỗ. Đó là một sự chuyển đổi vô cùng dễ dàng, mẫu dự án bạn có lẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí cho 1 tuần cuối miễn phí. Một loạt những họa tiết thiết kế khác biệt và ý tưởng có sẵn và chúng tôi phối kết hợp một trong những trong số họ trong loạt những tỉ dụ gây xúc động.
  [​IMG]
  Quầy rượu.
  Chúng ta có lẽ bước đầu sở hữu dự án công trình vô cùng thú vị này thay mặt đại diện cho một thanh rượu khiến cho bằng pallet gỗ. Ý tưởng vô cùng dễ dàng và đơn giản. Chỉ phải lấy một hoặc 2 pallet, tùy thuộc vào kích thước của bảng bạn quyết định sử dụng như là một trong cơ sở, và đặt nó qua khăn trải bàn. Lưu trữ chai bên phía trong và sử dụng mặt phẳng như một bảng thông thường
  Rương Rượu.
  Đây là một trong phong cách thiết kế giá đỡ pallet vô cùng thiết thực. Cắt những phần bên dưới cùng của pallet, tháo dỡ những tấm trên, cắt qua các tấm ván giữa và sau đó cắt một cạnh bày diễn trang trí. Cắt xuống các miếng và căn vặn bảng trên cộng vào. Sau đó làm cho một loại giữ cho kính và đặt chúng ở dưới cùng của giá đỡ
  Giá đỡ rượu.
  Trong tình huống giá đỡ pallet tái chế này, việc chuyển đổi thậm chí còn đơn giản và dễ dàng hơn. Giá đỡ rất linh hoạt và cũng sẽ được dùng để tàng trữ và hiển thị các tạp chí hoặc một vật dụng khác làm quà tặng gỗ. Cái này được đốt cháy bằng ngọn đuốc propan để thêm vào một họa tiết thiết kế của nó.

  Tường phủ.
  Đây là một trong dự án công trình tinh vi hơn đòi hỏi nhiều hơn thế 1 pallet gỗ. Các pallet đã được cắt thành kích cỡ và tiếp đến xếp chồng lên nhau để khóa lên tất cả bờ tường. Đó là một trong những ý nghĩ đó họa tiết thiết kế đẹp cho một hầm rượu nhưng còn cho 1 khoanh vùng hoạt động và sinh hoạt hoặc nhà hàng hiện đại.

  [​IMG]
  Chai đựng.
  Đối có phong cách thiết kế này, bạn không nhất thiết phải dùng pallet. Với size của nó, một trong những mảnh gỗ phế liệu có thể thao tác phải chăng. Giá có lẽ chứa 3 chai rượu, đặt ở một góc và ngồi ngang để phơi bày hình ảnh mê hoặc hơn.

  Giá đỡ dễ dàng và đơn giản.
  Việc biến đổi 1 pallet gỗ sở hữu mục đích khiến cho nó trông như thế này sẽ không yên cầu nhiều thời gian hay cố gắng. Bạn chỉ cần đặt một bảng trên phần dưới cùng và 1 ở bên trên để giữ chai và kính và bạn đã hoàn tất. Bạn cũng có lẽ vết bẩn hoặc sơn nó.

  Góc.
  Giá này cũng rất được làm cho bằng gỗ pallet. Như bạn thấy, nó hẹp hơn phần nhiều các gì chúng mình đã trình bày cho tới nay. Đây là một trong tỉ dụ hoàn hảo làm cho bạn thấy chính xác 1 pallet sẽ dùng được bao nhiêu và sở hữu bao nhiêu biến thể bạn có lẽ tạo thành sở hữu nó.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng